Tôn Pomina tạo bước đột phá với dòng tôn lạnh Solar AZ100 thế hệ mới

Giải pháp tối ưu – đúng định lượng, chuẩn chất lượng
Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng đường bờ biển dài hơn 3.000 km, phần lớn lãnh thổ Việt Nam chịu ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với gió biển, tạo tác nhân ăn mòn cao đối với các sản phẩm tôn mạ. Tác động của môi trường khắc nghiệt làm giảm nhanh tuổi thọ của lớp mạ, gây ố và rỉ sét, đã là nỗi trăn trở của nhiều gia đình Việt Nam.
Đây chính là động lực thôi thúc Tôn Pomina trong hành trình tìm kiếm những giải pháp tối ưu hơn cho dòng sản phẩm tôn mạ, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt bền bỉ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm tôn lạnh thông thường.
Sản phẩm Tôn lạnh Solar AZ100 với cấu tạo đặc biệt gồm hai lớp phủ chống ăn mòn và lớp phủ độc quyền Pomina Crystal®, tạo nên cấu trúc siêu bảo vệ giúp bề mặt tôn tránh khỏi quá trình oxy hóa, ngăn chặn mọi yếu tố tác động từ môi trường, mang đến vẻ đẹp vượt trội cùng độ bền gấp 3 lần tôn lạnh thông thường.
Tôn Pomina và AkzoNobel đã vượt ra ngoài mong đợi của người tiêu dùng khi cùng nhau kết hợp tạo ra một sản phẩm mang tính chiến lược, là bước đột phá mới trong ngành tôn mạ nói riêng và công nghiệp xây dựng nói chung.
Sản phẩm Tôn lạnh Solar AZ100 có cấu tạo đặc biệt gồm hai lớp phủ chống ăn mòn và lớp phủ độc quyền Pomina Crystal®
Sản phẩm Tôn lạnh Solar AZ100 có cấu tạo đặc biệt gồm hai lớp phủ chống ăn mòn và lớp phủ độc quyền Pomina Crystal®
Niềm tin tạo nên thương hiệu Tôn Pomina – Ngôi nhà mơ ước
Chính thức khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2017, nhà máy Tôn Pomina được đầu tư đồng bộ với các dây chuyền sản xuất tôn mạ hiện đại nhất hiện nay do Tập đoàn Tenova – Italy cung cấp. Tôn Pomina sau hơn một năm tham gia thị trường đã nhanh chóng khẳng định được vị thế dẫn đầu về chất lượng và sự uy tín của một thương hiệu hàng đầu.
Trong thị trường cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm tôn mạ chất lượng không đảm bảo gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng, Tôn Pomina luôn kiên định đi con đường của riêng mình, cung cấp cho thị trường những sản phẩm tôn lạnh và tôn mạ màu chuẩn chất lượng, đúng định lượng, tạo nên thương hiệu bằng niềm tin của đối tác và khách hàng.
Rất nhiều dự án lớn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Tôn Pomina như: Nhà máy Giấy Đông Hải – Bến Tre; Nhà máy Thái Thịnh – Bình Phước; Nhà máy Xi măng Long Sơn – Thanh Hóa; Trang trại Quảng Phú – Đắk Nông với quy mô trên 11 ha…
Theo chia sẻ của ông Bùi Quang Thuận, Phó tổng giám đốc Tôn Pomina: “Sứ mệnh của Tập đoàn là cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng ổn định, mang lại sự yên tâm của người tiêu dùng Việt Nam khi sử dụng sản phẩm Pomina, đây cũng là cách chúng tôi góp phần cùng chung tay xây dựng ngôi nhà mơ ước cho hàng triệu người Việt Nam”.

Trong giai đoạn mở bán cho đại lý, xưởng cán, Tôn lạnh Solar AZ100 đã được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng với đơn đặt hàng trước lên đến 1.000 tấn.

Theo anh Nguyễn Văn Khải, Phó Giám đốc Công ty TNHH Sắt Thép Khải Anh, Bà Rịa – Vũng Tàu: “Tôi hiện đang cung cấp Tôn Pomina cho các công trình lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, toàn bộ Làng bè Long Sơn… Sản phẩm mới lần này làm cho tôi rất hài lòng vì mang nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với khí hậu vùng biển khắc nghiệt. Tôi đã lập tức đặt ngay đơn hàng Tôn lạnh Solar AZ100 thế hệ mới để cung cấp cho các dự án của khách hàng”.

Mọi chi tiết về sản phẩm truy cập website: https://solar.pomina-flat-steel.com/

Như Loan 

Bạn cũng có thể thích