TikTok Do & Don’t: Định vị thương hiệu cá nhân

Vào lúc 19h30, ngày 28/4, tại BisHub Coworking Space, Workshop ‘TikTok Do & Don’t’ được tổ chức với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như MC Lê Anh, hot TikToker Ler Mer Story (Nguyễn Vũ Thanh An), hot TikToker Moedidau (Hà Ngọc Minh), Blogger Tú Thanh… Sự kiện đã mang lại cho các bạn trẻ đặc biệt là những ai đã đang và sẽ lấn sân sang nền tảng TikTok có định hướng phát triển kênh cũng như hình ảnh cá nhân bền vững và văn minh hơn.

Hai TikToker tham gia và có những chia sẻ của bản thân về việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh cá nhân trên TikTok.

Ocean Bros – Một đơn vị gồm các bạn sinh viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết xuất thân từ khoa Viết Văn, Báo chí, kết hợp sự ủng hộ của các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành đã tổ chức buổi Workshop “TikTok Do & Don’t. Trong suốt hơn 2 tiếng, sự kiện đồng thời được livestream trên fanpage riêng nhằm giúp khán giả có thể dễ dàng tiếp cận chương trình.

Workshop được tổ chức với mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ những chia sẻ về cơ hội, thách thức đi kèm lợi ích, khó khăn và câu chuyện thực tế khi xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng TikTok. Thông qua chương trình, Ocean Bros mong muốn phần nào có thể giúp các bạn trẻ nhận ra được các xu hướng phát triển mới của truyền thông mạng xã hội hiện đại hơn, nhạy bén hơn, từ đó sẽ có hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

Khán giả của chương trình được lắng nghe những bí quyết bỏ túi, kinh nghiệm xây dựng kế hoạch đường dài và xử lý rủi ro, khủng hoảng truyền thông thông qua các chia sẻ của các vị khách mời, các hot TikToker.

TikToker Moedidau chia sẻ: “Với cá nhân Moe đầu tư cho TikTok cũng là đầu tư cho sự nghiệp, sẽ là bước đệm cho thành công cho mình, cơ hội tăng thu nhập là rất cao, hợp tác với nhiều nhãn hàng…tuy nhiên nó cũng có những áp lực không hề nhỏ mà mình phải đối diện”.

TS, Giảng viên, MC Lê Anh đã có những chia sẻ mang tính định hướng cho người trẻ cách quản trị hình ảnh cá nhân.

Đồng tình với quan điểm của TikToker Moedidau, Thanh An (Ler Mer Story) bộc bạch, cô cho rằng những bình luận tiêu cực, trái chiều cũng là những thách thức mà các TikToker phải đối mặt, cần đủ khôn ngoan và tỉnh táo để xử lý những vấn đề này. Trong tương lai, TikTok hứa hẹn sẽ là miền đất hứa cho hoạt động marketing đối với các doanh nghiệp, nhãn hàng.

Với những mục đích mà Ban tổ chức chương trình đặt ra ngay từ đầu, Workshop “TikTok Do & Don’t” chính là chiếc chìa khóa mà Ocean Bros Team mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội học hỏi, thu thập những kinh nghiệm thiết thực. Từ đó tự tin, sẵn sàng hơn để bước vào đường đua xây dựng hình ảnh cá nhân trên các nền tảng công nghệ nói chung và TikTok nói riêng.

PV

Bạn cũng có thể thích