Tiệm Trà Tháng Tư – “Bàn tiệc” trái cây đang chờ bạn!

Giữa cái nóng lên tới 36 độ, tìm một góc thật mát mẻ và gọi một ly trà trái cây mát tê người, thêm miếng bánh ngọt nhâm nhi nữa thì có được gọi là “thiên đường” không nhỉ?

Tiệm Trà Tháng Tư có hai chi nhánh, một chi nhánh tại Quận Tân Bình và một chi nhánh mới mở tại Quận 10. Cả hai chi nhánh đều có không gian thoải mái, rộng rãi và nhiều góc sống ảo đẹp quên sầu. Đây sẽ là một nơi lý tưởng để bạn có thể “tám chuyện” cùng đám bạn sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng. Không gian của hai chi nhánh được décor theo hai concept hoàn toàn khác nhau, một nơi thơ mộng còn một nơi thì sang chảnh.

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ ảnh 1

Ảnh: Tiệm Trà Tháng Tư

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ ảnh 2

Ảnh: Tiệm Trà Tháng Tư

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ ảnh 3

Ảnh: Tiệm Trà Tháng Tư

Bạn sẽ hoa mắt bởi thực đơn trà trái cây ngọt ngào của quán: Trà ổi, trà dưa hấu, trà táo, trà thơm,… hoặc một ly trà “tổng hợp” mix rất ăn ý nhiều loại trái cây với nhau. Ngoài hương vị ngọt thanh từ trái cây tự nhiên, bạn sẽ thích mê phần trang trí bắt mắt với những lát trái cây tươi xắt lát, thêm một chút muối ớt tôm lên phía trên nữa là hoàn hảo.

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ ảnh 4

Ảnh: Tiệm Trà Tháng Tư

Ngoài trà trái cây, quán còn có trà sữa, đá xay và cà phê với mức giá dễ chịu. Nếu bạn đói bụng, hãy gọi vài món bánh để nhâm nhi nha. Thực đơn bánh ở đây cũng rất dễ khiến bạn “sa ngã”: Bánh macaron, tiramisu, cheese cake, tart trái cây…

Tiệm Trà Chúng Ta 10 Năm Sau – Đẹp lung linh như một vườn hoa cổ tích

Tiệm được trang trí theo phong cách vintage, bước vào quán bạn sẽ thấy như lạc vào một studio đầy hoa nhiều màu sắc. Mọi các ngóc ngách trong quán đều được décor tỉ mỉ nên cứ yên tâm là dù ngồi đâu bạn cũng có thể chill bằng những tấm ảnh selfie hay ho nhé! Ngoài những góc trang trí cố định, quán còn có một chiếc “background di động” được thay đổi thường xuyên vào mỗi dịp đặc biệt.

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ ảnh 5

Ảnh: Tiệm Trà Chúng Ta 10 Năm Sau

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ ảnh 6

Ảnh: Tiệm Trà Chúng Ta 10 Năm Sau

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ ảnh 7

Ảnh: Tiệm Trà Chúng Ta 10 Năm Sau

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ ảnh 8

Ảnh: Tiệm Trà Chúng Ta 10 Năm Sau

Thực đơn khá đa dạng với các loại cà phê, trà sữa nhưng nổi bật hơn cả là những món trà trái cây “signature” mát lạnh. Quán còn phục vụ những phần bánh ngọt và trái cây lắc cực kỳ tươi ngon.

Ở đây còn có một món ăn vặt cực kỳ đặc biệt mà bạn khó có thể tìm thấy ở những quán nước khác, đó chính là khoai mật nướng với nhiều hương vị khác nhau: vị nguyên bản, phô mai, mỡ hành, đậu phộng và mật ong muối mè. Khoai lang vừa tốt cho sức khoẻ mà không hề sợ mập nữa.

Bạn cũng có thể thích