Thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton vừa tổ chức show thời trang online giới thiệu BST mới LV Cruise 2022

Thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton vừa tổ chức show thời trang online giới thiệu BST mới LV Cruise 2022. Hai đại sứ thương hiệu của nhãn hàng là Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba đăng ảnh quảng bá cho show này, tuy nhiên cách mix đồ của hai nữ diễn viên đều bị chê.

Các thương hiệu thời trang xa xỉ đều đã bắt đầu tung ra BST cho năm 2022, trong đó có Louis Vuitton. Tối ngày 15/6 (giờ Việt Nam), nhãn hàng này đã chính thức phát sóng online show thời trang giới thiệu BST LV Cruise 2022.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, nên hầu hết các đại sứ thương hiệu, bạn thân nhãn hàng chỉ lên đồ chụp hình tại nhà để quảng bá cho show.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng lên đồ quảng bá show thời trang, nhưng đều bị chê ảnh 1

Đại sứ thương hiệu toàn cầu Lưu Diệc Phi cũng có bức hình quảng bá cho show này, “thần tiên tỉ tỉ” mặc trang phục nằm trong BST Thu Đông 2021 của Louis Vuitton. Tuy nhiên, cách mix đồ của nữ diễn viên lại không nhận được nhiều lời khen, vì hai món đồ là áo dáng dài và chân váy gần như “không liên quan” đến nhau.

Được biết, Lưu Diệc Phi vẫn tiếp tục được LV đẩy bìa, cô sẽ xuất hiện trên tạp chí Harper’s BAZAAR Trung số tháng 7 tới. Tuy nhiên, hiện tại, phía tạp chí vẫn chưa tung ra hình ảnh cụ thể.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng lên đồ quảng bá show thời trang, nhưng đều bị chê ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xuất hiện với bức ảnh có phông nền tương tự của Lưu Diệc Phi, cô mặc set đồ denim trẻ trung khoẻ khoắn. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng set đồ không thực sự hợp với một show thời trang của một thương hiệu xa xỉ.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton nhưng danh phận của cô thấp hơn một bậc so với Lưu Diệc Phi. Lưu Diệc Phi là ở cấp bậc toàn cầu, còn Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là tại thị trường Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng lên đồ quảng bá show thời trang, nhưng đều bị chê ảnh 3
Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng lên đồ quảng bá show thời trang, nhưng đều bị chê ảnh 4

Một số sao Việt là “bạn thân nhãn hàng” của LV như Ninh Dương Lan Ngọc, Châu Bùi, “cô em trendy” Khánh Linh… cũng nhận được giấy mời theo dõi show thời trang này.

Lan Anh

Bạn cũng có thể thích