Thiều Bảo Trâm kết hợp với Hiền Hồ, khoe visual “một chín một mười”

Sau vài bức ảnh tung “thính” khiến mạng xã hội nháo nhào, hai nữ ca sĩ xinh đẹp nhất nhì showbiz chính thức kết hợp trong MV với cái tên đọc… trẹo cả lưỡi “Trải Trái Trải Phải”.
Tối 19/4, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm chính thức hé lộ teaser MV Trải Trái Trải Phải sau chuỗi ngày úp mở hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn kết hợp lần đầu tiên của hai nữ ca sĩ xinh đẹp nhất nhì showbiz (nhưng đều lận đận trong đường tình duyên), ngay từ tạo hình ở poster đã khiến netizen tò mò.

Trong teaser MV Trải Trái Trải Phải dài 14 giây, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm nắm tay nhau bước vào một căn phòng bí ẩn. Tại đây, một chàng trai với bóng lưng cao to đang chờ sẵn cùng tấm bảng ghi dòng chữ “Người chơi hệ chiếu mới”. Đây là khái niệm mới đang rất thịnh hành của Gen Z, ý chỉ những người chưa có trải nghiệm, chưa trải sự đời. Dựa vào tựa đề ca khúc và chủ đề “Tấm chiếu chưa trải”, fan đồn đoán Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ sẽ cùng nhau thể hiện tâm tư và hình ảnh của những cô gái đôi mươi còn nhiều bỡ ngỡ với cuộc đời trong MV.
Dự báo Top trending: Thiều Bảo Trâm kết hợp với Hiền Hồ, khoe visual "một chín một mười" ảnh 1
Hai ca sĩ thân thiết với nhau ở hậu trường thực hiện MV.
Dự báo Top trending: Thiều Bảo Trâm kết hợp với Hiền Hồ, khoe visual "một chín một mười" ảnh 2
Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên trong 2021 của Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm.
Hiền Hồ cho biết cô vui vẻ nhận lời tham gia ngay khi nghe được làm chung với Thiều Bảo Trâm: “Từ lúc nghe tin tôi đã vui, đến lúc đi quay vẫn vui và còn vui tới tận bây giờ luôn. Tính cách của hai chị em cũng nhí nhảnh, rộn ràng đúng với tinh thần của MV này, nên chúng tôi làm việc rất thoải mái và ăn ý“.
Đối với Thiều Bảo Trâm, cô muốn cùng giọng ca Người Thương Bỗng Hóa Người Dưng gửi gắm tinh thần tích cực và nguồn năng lượng tươi mới đến khán giả thông qua ca khúc Trải Trái Trải Phải. “Ban đầu, tôi cũng khá lo lắng không biết lần đầu hai chị em kết hợp sẽ ra sao, nhưng sau khi nghe bản thu âm ca khúc và xem MV, tôi và Hiền đều thấy hài lòng và còn sẵn sàng cho những lần hợp tác tiếp theo“, giọng ca Cơn Mơ Ngọt Ngào bày tỏ.
Dự báo Top trending: Thiều Bảo Trâm kết hợp với Hiền Hồ, khoe visual "một chín một mười" ảnh 3
“Trải Trái Trải Phải” hứa hẹn là màn đọ visual “đỉnh” nhất từ trước đến nay của V-Biz.
Hiền Hồ – Thiều Bảo Trâm là cặp bạn thân mới của V-Biz. Hai ca sĩ không chỉ sở hữu màu sắc âm nhạc tương đồng, gu thời trang giống nhau mà cả nhan sắc cũng “một chín một mười”.
Bạn cũng có thể thích