Thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản chi phí

Ngôi nhà cấp 4 bao gồm 2 phòng ngủ, phòng khách và bếp, 1 phòng tắm chung và có khoảng sân trước nhỏ để xe đạp, xe máy. 

Hi vọng với những tư vấn thiết kế của kiến trúc sư sẽ giúp gia đình sớm sở hữu được ngôi nhà như ý.

Chuyên mục Nhà đẹp thân mến!

Tên tôi là Lê Thị Huyền Trang sinh năm 1988, quê ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Tôi mới mua được 1 lô đất có kích thước là (4×16.5m), sắp tới tôi có dự định xây nhà cấp 4 trên lô đất này. Nhu cầu sử dụng của gia đình tôi như sau: 2 phòng ngủ, phòng khách và bếp, 1 phòng tắm chung và có khoảng sân trước nhỏ để xe đạp, xe máy.

Kinh phi dự trù của của gia đình tôi cho phần nội thất khoảng 50 triệu đồng.

Kính mong các kiến trúc sư trong chuyên mục Nhà Hay tư vấn thiết kế nội thất theo phòng cách hiện đại tối giản và tiết kiệm nhất có thể.

Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn.

Kiến trúc sư tư vấn:

Chào bạn! Dựa theo những thông tin về kích thước bạn cung cấp và nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án để tham khảo như sau:

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 2.

Mặt bằng bố trí nội thất.

Do nhu cầu bạn, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế như sau: Bước vào nhà sẽ là khoảng không gian sân trước thoáng đãng, có thể chút cây xanh và làm chỗ để xe cộ trong gia đình. Vào trong nhà đầu tiên là không gian phòng khách và bếp ăn được thiết kế bố trí mở liên thông với nhau tạo cảm giác không gian thêm rộng rãi và thoáng hơn.

Nội thất phòng khách bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản, các đồ đạc thiết bị được sắp xếp bố trí hợp lý phù hợp với không gian chức năng. Tiếp đến là 2 không gian phòng ngủ được chúng tôi thiết kế vào phía trong, đây là không gian riêng tư được thiết kế tách biệt và không ảnh hưởng đến không gian gian sinh hoạt chung bên ngoài.

Phòng ngủ được thiết kế và bố trí đầy đủ các đồ nội thất cơ bản. Phòng tắm chung được thiết kế kẹp giữa 2 phòng ngủ rất tiện dụng cho việc sử dụng và hạn chế tối đa diện tích gia thông. Phòng tắm cũng được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi và được bố trí hợp lý.

Phòng tắm được chia làm 2 khu: khô và ướt. Khu khô bao gồm lavabo và xí bệt được ngăn cách với khu ướt là sen tắm bằng vách tắm kính cường lực, đảm bảo cho phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ khi sử dụng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 3.

Sân trước nhỏ gọn với màu sắc xanh tươi của cây cối.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 4.

Phòng khách – bếp liên thông với nhau tạo thành 1 không gian rộng rãi và thoáng đãng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 5.

Phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại với đồ nội thất tối giản và tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 6.

Bộ bàn ăn gỗ sồi nhỏ gọn và sang trọng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 7.

Tủ bếp nhỏ gọn với chất liệu Acrylic.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 8.

Tủ kệ tivi kết hợp với bàn thờ đơn giản gọn gàng theo phòng cách hiện đại.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 9.

Phòng ngủ nhỏ với đồ nội thất được sắp xếp hợp lý.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 10.

Phòng ngủ trẻ em hiện đại với đồ nội thất được thiết kế thông minh và bố trí hợp lý.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 11.

Phòng ngủ với nhiều màu sắc pha trộn mang đầy cá tính.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 12.

Phòng tắm sang trọng với đầy đủ thiết bị tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo phong cách hiện đại tối giản và với chi phí tiết kiệm chỉ 50 triệu - Ảnh 13.

Báo giá sơ bộ.

Với sự tư vấn của chúng tôi, chúc bạn sớm có 1 ngôi nhà như ý.

Bạn cũng có thể thích