The Holiday Ha Long – tung chính sách chia sẻ lợi nhuận mới

Dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Holiday Premium tại dự án The Holiday Hạ Long với mô hình chia sẻ doanh thu ưu việt đang thu hút nhiều nhà đầu tư.
Đơn vị phát triển dự án Global Invest cho biết, dù mới ra mắt, The Holiday Hạ Long thu hút đông đảo khách hàng. Dù ngành du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư nhiều người lựa chọn. Tiềm năng của ngành du lịch và định hướng xác định kinh tế du lịch là một ngành mũi nhọn trong đóng góp vào tăng trưởng GDP của nền kinh tế khiến các nhà đầu tư kỳ vọng vào tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.
Bên cạnh đó, chính sách chia sẻ doanh thu với căn hộ Holiday Premium cũng giúp dự án thu hút khách hàng. Thay vì lựa chọn lợi nhuận là đơn vị tính, Holiday Premium mang đến mô hình đầu tư chia sẻ doanh thu, đem đến tỷ suất lợi nhuận bền vững, giảm thiểu rủi ro lớn dựa trên nguyên tắc dòng tiền cho thuê của căn hộ
Phối cảnh dự án The Holiday Hạ Long.
Cụ thể, tính từ thời căn hộ được đưa vào vận hành, khách hàng nhận chia sẻ 42% doanh thu từ chương trình cho thuê trong vòng 10 năm. Đơn vị phát triển dự án Global Invest cũng cam kết thu nhập hàng năm không thấp hơn 8% mỗi năm trong vòng 2 năm đầu tiên. Với chính sách này, khách hàng sẽ nhận ngay dòng tiền thu nhập từ chính căn hộ nghỉ dưỡng đang sở hữu sau khi bàn giao cho đơn vị vận hành.
Giới đầu tư đánh giá, định hướng tung ra dòng sản phẩm đầu tư thông minh, đột phá bằng cơ chế chia sẻ doanh thu cho thấy bước tính toán đầy am hiểu của Global Invest, đơn vị cũng sở hữu thương hiệu lữ hành Vietnamtourism -Hanoi. Bởi tỷ suất sinh lời của căn hộ nghỉ dưỡng luôn phụ thuộc vào dòng tiền thu về.
“Với bài toán chia sẻ doanh thu, nhà đầu tư có thể an tâm vì dòng tiền sinh lời sẽ dựa trên công suất hoạt động thực tế của căn hộ. Mô hình đầu tư này sẽ giúp khách hàng không còn phải lo lắng về chi phí vận hành căn hộ hay thu hút nguồn khách hàng”, đại diện Global Invest cho hay.
Không thể phủ nhận sự khác biệt và tính ưu việt của mô hình chia sẻ doanh thu cùng mức cam kết lợi nhuận trong vòng 2 năm đầu tiên. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, đó chưa phải là yếu tố tiên quyết khiến họ xuống tiền.
Theo ông Đoàn Tân, một nhà đầu tư có hơn 10 năm kinh nghiệm, dòng tiền cho thuê đều đặn cho căn hộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó thương hiệu của đơn vị phát triển dự án là tiêu chí đầu tiên. Với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Global Invest cùng Vietnam tourism – Hanoi đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về du lịch lữ hành. Thương hiệu lớn cùng bề dày kinh nghiệm chính là cam kết cho chất lượng sản phẩm bất động sản.
The Holiday Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa tại Hạ Long.
Bên cạnh đó, Vietnam tourrism – Hanoi chính là bảo chứng cho lượng khách lưu trú của Holiday Premium. Chỉ tính riêng giai đoạn 2018-2019, Global Invest cùng VietnamTourism Hanoi đưa gần 450.000 lượt khách quốc tế đến với Việt Nam, triển khai thành công hơn 1.200 chuyến bay charter.
Nếu xét trên nhu cầu sử dụng phòng khách sạn và tàu biển tại Hạ Long, lượng du khách của VietnamTourism – Hanoi chiếm gần 100.000 đêm phòng. Đây chính là nguồn khách dồi dào mà The Holiday Hạ Long dự kiến sẽ đón nhận từ VietnamTourism – Hanoi.
Một tham số khác đảm bảo công suất phòng tại Holiday Premium đến từ thương hiệu vận hành khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, Cross Hotel & Resort (Australia). Trong ngành công nghiệp không khói, Cross Hotel & Resort là thương hiệu nổi danh trên thị trường châu Á về tỷ lệ lấp đầy phòng. Cross Hotel & Resort cũng được thụ hưởng nguồn khách hàng khổng lồ từ một trong những ông lớn du lịch hàng đầu trên thị trường. Riêng thị trường châu Á, nhu cầu sử dụng phòng khách sạn của FCTG, tập đoàn mẹ của Cross Hotel & Resort là khoảng 1,3 triệu đêm phòng.
Tung ra dòng sản phẩm Holiday Premium, đơn vị phát triển dự án đến từ thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam kỳ vọng mang đến mô hình đầu tư thông minh, có khả năng sinh lời tốt tại khu vực Hạ Long nhiều tiềm năng phát triển.
Tâm Anh
Bạn cũng có thể thích