Thanh Long Bay kiến tạo lối sống hiện đại

Hưởng lợi từ hạ tầng đang hoàn thiện và tiềm năng du lịch của Bình Thuận, Thanh Long Bay thu hút gần 1.000 khách hàng tìm hiểu trong tháng 4/2021.
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận thời gian qua đón nhiều tin tức tích cực. Hạ tầng giao thông tỉnh tiếp tục nâng cấp khi sân bay Phan Thiết bắt đầu khởi công, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang xây dựng. Chiến lược phát triển du lịch cũng tạo đà tăng trưởng tốt cho thị trường với mục tiêu đến năm 2030, địa phương này trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đón ít nhất 17,5 triệu lượt khách.
Thanh Long Bay quy hoạch theo hướng trở thành đô thị nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp thể thao biển. Ảnh phối cảnh: Nam Group.
Bà Vũ Thị Như Mai, Phó chủ tịch HĐQT Nam Group, doanh nghiệp phát triển một dự án lớn tại đây, cho rằng địa ốc Bình Thuận đang có nhiều lực đẩy như tín hiệu tích cực từ nền kinh tế, nâng cấp hạ tầng để tăng tính kết nối. Từ đó, người mua và nhà đầu tư ngày càng chú ý đến thị trường trên. Trong tháng 4, gần 1.000 khách hàng đã ghé qua dự án Thanh Long Bay do Nam Group phát triển tại khu vực Kê Gà, Bình Thuận để tìm hiểu về dự án.
Là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển, Thanh Long Bay có quy mô 90,3 ha, quy hoạch bài bản theo theo hướng trở thành đô thị nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp thể thao biển của khu vực. Khu tổ hợp đô thị này gồm 12 phân khu tiện ích cao cấp với nhiều loại hình giải trí, du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng như trung tâm thể thao biển, trung tâm giải trí ẩm thực về đêm, quảng trường biển, viện an dưỡng, resort trọn gói, căn hộ biển, phố thương mại, villas…
Phối cảnh phòng khách có tầm nhìn ra sân vườn với diện tích gần 1.400 m2 theo phong cách resort biển gồm sân vườn, hồ bơi, sân chơi... Ảnh: Nam Group.
Hôm 25/4, sự kiện “Lễ ra mắt phân khu The Song – Bài ca bên biển biếc” đã tổ chức tại Gem Center (quận 1, TP HCM). Chị Ngọc Minh, một khách hàng có mặt trong buổi giới thiệu dự án Thanh Long Bay cho biết, bản thân chọn bất động sản du lịch tại Bình Thuận bởi mức giá phù hợp. Dự án The Song thuộc Thanh Long Bay hiện đang bán với giá khoảng 6,8 tỷ đồng mỗi căn.
Theo bà Mai, hầu hết khách hàng ghé đến Thanh Long Bay đều bày tỏ ý định tìm kiếm cơ hội khi mức giá vẫn còn phù hợp và có tiềm năng tăng trưởng dài hạn. Nhiều khách mua cũng xem đây là tài sản dành cho gia đình với những kỳ nghỉ cuối tuần tại bãi biển đẹp, không quá xa nơi sinh sống. Ngoài ra, không ít khách hàng chọn mua để đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản chờ giá tăng lên khi hạ tầng hoàn thiện.
Tiểu Gu
Bạn cũng có thể thích