Thái Công ra mắt không gian nội thất siêu sang mới

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ra mắt ba không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp với các sản phẩm được truyển chọn theo “tiêu chuẩn 300%”. Toàn bộ những món đồ nội thất trong không gian mới nhất đều là những tinh tuyển do chính ông trực tiếp lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.
Thái Công ra mắt ba không gian nội thất siêu sang mới
Để tạo nên không gian nội thất trị giá hơn nửa triệu đô la (hơn 10 tỷ đồng) cho 3 phòng chức năng: phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ, NTK nội thất Thái Công đã lựa chọn một cách tỉ mĩ từ lúc lên ý tưởng, lựa chọn vật liệu, làm việc với các chuyên gia tại châu Âu cho đến lúc sản phẩm được chế tác, nhập về Việt Nam và sắp đặt không gian.
Frato-Dining-Room-01-8235-1572784657.jpg
Một trong những sản phẩm được Thái Công đưa vào thiết kế mới là Frato, một thương hiệu từ Bồ Đào Nha. Ông đã cùng cộng sự trực tiếp đến các buổi ra mắt sản phẩm tại London, Milan, Paris. Thậm chí là tới tận xưởng sản xuất để đánh giá về chất lượng sản phẩm qua quá trình chế tác.
NTK Nội thất Quách Thái Công đặt ra chuẩn hoàn hảo không phải 100% mà là 300% với cả 3 yếu tố: Vật liệu, Gia công và Thiết kế.
Frato-Living-Room-02-1771-1572784658.jpg
Đầu tiên, vật liệu phải chất lượng và quý giá. Bởi vật liệu là yếu tố cơ bản nhất, truyền tải giá trị cốt lõi của sản phẩm. Người dùng cảm nhận trực tiếp qua tất cả giác quan, cảm nhận mềm mịn của da thật, thấy được từng sớ vải tinh sảo, hay ngửi được mùi thơm từ vật liệu cao cấp…
Frato-Living-Room-12-7078-1572784658.jpg
Thứ hai, gia công phải tinh sảo. Khi đã có vật liệu quý, cách gia công những vật liệu khác nhau cần nắm rõ tính chất, kỹ thuật, kinh nghiệm và độ khéo léo. Quá trình này đòi hỏi nhà sản xuất phải có tay nghề cao mới làm nên được những chi tiết tỉ mĩ. Nguyên liệu có thể bị lãng phí nếu không được chế biến bởi một đầu bếp giỏi hay người thợ có tay nghề cao.
Cuối cùng là thiết kế phải thẩm mỹ. Cho dù có được vật liệu tốt và tay nghề sản xuất hoàn hảo nhưng thiết thiết kế đẹp, sản phẩm cũng chưa đạt độ hoàn ahảo và quý giá. Thiết kế không chỉ đúng công năng, mà còn cần đẹp, khác biệt và tinh tế. NTK Thái Công cũng chia sẻ thêm rằng toàn bộ các món đồ super luxury trong showroom đều đến từ châu Âu.
Bạn cũng có thể thích