Tecco Phúc Thịnh chuẩn bị bàn giao và đưa vào sử dụng

Tecco Phúc Thịnh được khởi công xây dựng và hoàn thành phần móng quý 1/2020, đến nay, dự án đã sắp bàn giao đưa vào sử dụng.
Chung cư Tecco Phúc Thịnh chuẩn bị nhận bàn giao.
Những ngày này, tại công trình xây dựng chung cư Phúc Thịnh trên con phố Lê Mao kéo dài, các cán bộ kỹ thuật và công nhân đang khẩn trương hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao nhà cho khách hàng.
Chủ đầu tư chung cư Tecco Phúc Thịnh đã tập trung tối đa nhân lực, vật lực đưa Tecco Phúc Thịnh về đích đúng tiến độ, tạo được niềm tin với những khách hàng khó tính nhất.
Đội ngũ kỹ thuật Tecco cùng khách hàng kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết tại chung cư Tecco Phúc Thịnh trước khi bàn giao.
Toà nhà được thiết kế 18 tầng, bao gồm 8 căn hộ Shophouse cùng 210 căn hộ ở. Có 1 tầng hầm mở rộng chứa ô tô và 4 tầng lửng chứa xe máy. Được thiết kế hiện đại, thông minh, tiện ích. Tận dụng hướng gió để xẻ các giếng trời tự nhiên lưu thông không khí.  Hệ thống dịch vụ hoàn hảo: An ninh 24/7, Camera tại các điểm then chốt: sảnh, hầm, thang máy, loa báo cháy đến tại các tầng…
Đối với căn hộ được bàn giao nội thất cơ bản: Hệ thống tủ bếp đầy đủ, bếp từ, hút mùi nhập khẩu, ốp bếp bằng kính trường lực; trần thạch cao cùng hệ thống bóng chiếu sáng, ngủ; lát sàn căn hộ bằng nhựa vân gỗ chống ẩm chống thấm; thiết bị vệ sinh hiện đại đầy đủ; cáp an toàn ban công, xuyên hoa cửa sổ… pháp lý hoàn thiện, cấp sổ hồng lâu dài.
Cùng với đó, Tecco Phúc Thịnh chú trọng sự an toàn tối đa cho khách hàng như lắp đặt xuyên hoa cho các cửa sổ lùa; làm thêm cáp an toàn ban công tránh trẻ em leo trèo, thiết bị điện có áp tổng chống giật, loa thông báo và camera ở thang máy và tất cả các tầng, bảo vệ trực 24/24h…
Bên cạnh đó, nhiều chính sách bán hàng linh hoạt được chủ đầu tư triển khai nhằm đem lại sự thoải mái cho mỗi khách hàng khi lựa chọn chung cư đáng sống bậc nhất Thành Vinh này.
Đặc biệt, Tecco Phúc Thịnh đã áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng chưa đủ tài chính hay những gia đình trẻ đang tích cóp, dành dụm mua nhà.
Theo đó, khách hàng mua nhà tại dự án này chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, phần còn lại trả trong vòng 15-20 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ. Khách đóng trước 70% giá trị căn hộ, nhận nhà thanh toán 25%, còn 5% khi tiến hành làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.
Với những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi cuối năm có thể chọn gói thanh toán nhanh để nhận chiết khấu 2% trên giá căn hộ. Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 245.700.000 đồng tiền mặt và 5.900.000/1 tháng trả góp bạn sẽ có ngay căn hộ xinh xắn 50m2 tại khu đô thị đáng sống nhất của Thành Vinh.
Lưới an toàn đã được lắp đặt sẵn sàng bàn giao căn hộ cho khách hàng.
Hiện tại, Tecco Phúc Thịnh gấp rút hoàn thiện các hạng mục để bàn giao nhà cho quý khách hàng như lát hành lang, cửa chính, cửa phòng ngủ, trần thạch cao, ốp lát nhà vệ sinh, hoàn thiện khuôn viên dưới chân chung cư; tiến hành lắp đặt thang máy…
Nhờ nằm ở vị trí trung tâm thành phố, tiện ích đồng bộ, nằm ngay mặt đường Lê Mao cao ráo, lại là tòa nhà được Tecco chú trọng đầu tư nên khách hàng đã đổ xô đi mua nhà, dẫn đến số lượng căn hộ còn lại rất ít. Đến thời điểm này toàn bộ quỹ căn hộ còn lại khoảng 10%.
TH
Bạn cũng có thể thích