Tẩy trang mắt giá học sinh sinh viên dành cho các bạn trẻ

1. Ariul Smooth & Pure Lip & Eye Remover Pads

5 sản phẩm tẩy trang mắt - môi dưới 200k tốt nhất ai hay makeup sẽ cần - Ảnh 1.

Với team lười thì sản phẩm bông tẩy trang dành riêng cho mắt và môi của thương hiệu Hàn Ariul chính là “quà trời ban” rồi. Đây là sản phẩm bông tẩy trang đã được tẩm sẵn dung dịch làm sạch, bạn chỉ việc lấy ra dùng ngay chứ không phải chuẩn bị bông và nước tẩy trang riêng rẽ nữa, quá là nhàn!

Bông tẩy trang này vừa loại bỏ dễ dàng lớp trang điểm mắt – môi lại vừa dưỡng ẩm sâu cho da. Em nó có thể loại bỏ nhanh chóng phấn mắt, mascara, son môi lâu trôi nhờ công thức kết hợp dầu ôliu, dầu hạt táo, dầu dừa. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa dầu hạt mơ, dầu hạt jojoba, dầu hạt hoa hướng dương kết hợp chiết xuất đậu nành đen, vừng và yến mạch có tác dụng dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi cho da rất tốt. Vậy nên sau khi dùng, da vừa sạch lại vừa mềm ẩm vô cùng dễ chịu.

2. Maybelline Make up Remover For Eye & Lip

5 sản phẩm tẩy trang mắt - môi dưới 200k tốt nhất ai hay makeup sẽ cần - Ảnh 3.

Ứng viên nhà Maybelline là dung dịch tẩy trang 2 lớp dầu và nước: lớp dầu loại bỏ lớp makeup mắt – môi nhanh chóng, lớp nước hỗ trợ làm sạch sâu cho da. Nhờ cơ chế “lai” này mà sản phẩm tẩy trang và làm sạch rất hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo dịu nhẹ với làn da mắt – môi mỏng manh, nhạy cảm. Trong trường hợp cần kíp, bạn có thể trưng dụng em nó để tẩy trang toàn mặt vì công thức dầu trong nước có thể “xử đẹp” cả kem nền lâu trôi.

3. innisfree Apple Seed Lip & Eye Makeup Remover

5 sản phẩm tẩy trang mắt - môi dưới 200k tốt nhất ai hay makeup sẽ cần - Ảnh 5.

Các fan của thương hiệu innisfree hẳn không còn xa lạ với dòng sản phẩm táo xanh nữa. “Hot girl” của gia đình táo xanh chính là chai nước tẩy trang mắt – môi bé xinh này. Trông cute là vậy nhưng em nó tẩy rất sạch lớp trang điểm trên mắt và môi. Cũng như các sản phẩm khác thuộc dòng này, nước tẩy trang Apple Seed Lip & Eye Makeup Remover có thành phần chính là dầu hạt táo dưỡng ẩm, bảo vệ da, ngăn chặn tình trạng khô rát nhưng lại hoàn toàn không gây nhờn dính. Ưu điểm to đùng khác chính là công thức 5 không: không dầu khoáng, không chất tạo màu, không nguyên liệu có nguồn gốc động vật, không sulfate và không hương liệu.

4. Silkygirl Gentle Eye & Lip Makeup Remover

5 sản phẩm tẩy trang mắt - môi dưới 200k tốt nhất ai hay makeup sẽ cần - Ảnh 7.

Sản phẩm nước tẩy trang mắt – môi đến từ Malaysia mang công thức dầu trong nước loại bỏ nhanh chóng lớp trang điểm “lì lợm” nhất như mascara chống thấm nước, son kem lì lâu trôi. “Ẻm” vừa làm sạch lại vừa làm dịu da, thân thiện với da nhạy cảm. Đặc biệt, sau khi tẩy trang da không hề bị dính dớp khó chịu

5. Missha Perfect Lip & Eye Makeup Remover

5 sản phẩm tẩy trang mắt - môi dưới 200k tốt nhất ai hay makeup sẽ cần - Ảnh 9.

Thêm một ứng viên nước tẩy trang mắt – môi dạng dầu trong nước dành cho các tín đồ làm đẹp. Sản phẩm của Missha kết hợp thành phần nước biển tinh khiết và dầu với tỉ lệ 6 : 4 giúp tẩy trang nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng không phải lo lắng da bị khô sau khi dùng vì bộ ba chiết xuất hoa ngô, hoa cỏ mực và hoa lưu ly sẽ chăm sóc cho vùng da mắt – môi mỏng manh. 

Bạn cũng có thể thích