Tặng quà ngày 8/3 cho khách hàng, đối tác nữ cần hết sức tránh những điều sau

Trong ngày 8/3, cần phải biết cách chọn quà phù hợp độ tuổi, sở thích của đối tác, khách hàng nữ, đặc biệt nhất là cũng cần cập nhật những món quà nên và không nên tặng trong dịp này.

Không nên tặng món quà mà bạn đang dư thừa

Những món quà đã cũ, bạn mua mà chưa dùng để tặng, hay có thể ai đó tặng bạn nhưng bạn không cần dùng đến, đừng nghĩ có thể tận dụng nó để tặng cho những người phụ nữ, đặc biệt là khách hàng của bạn.

Hộp quà sang trọng, không gói bằng giấy tối màu

Mỗi món quà được tặng đều hướng về ý nghĩ vui tươi, may mắn vì thế đừng quá xuề xòa chọn giấy gói quà màu tối. Thay vì những màu tối như đen, xám , xanh đen, hãy chọn lựa những màu sắc tươi sáng khi gói quà.

Ảnh minh họa

Tặng quà phù hợp

Chỉ cần tinh tế và quan sát một chút, bạn sẽ biết những người phụ nữ thích gì? Chẳng hạn như cô ấy có dùng mỹ phẩm trang điểm không? Cô ấy có đi giày cao gót thường xuyên? Cố ấy có phải là tuýp người dễ thương thích những món quà handmade nhỏ xinh? Hay đơn giản cô ấy chỉ cần một bó hoa thì sao?

Nếu bạn tặng cho phụ nữ một món quà không phù hợp sẽ không những làm giảm đi ý nghĩa về ngày đặc biệt mà còn khiến cô ấy không vui, trách móc vì sự vô tâm của bạn.

Tặng quà cũng nên phù hợp với văn hóa

Nếu khách hàng của bạn là nữ và họ đến từ những quốc gia khác, khi tặng quà tốt nhất là bạn nên tham khảo một chút văn hóa tặng quà của họ.

Tặng quà quá nhàm chán

Bạn có hay thay đổi những món quà tặng của mình không, hay chỉ lặp đi lặp lại những món quà quen thuộc năm nào cũng như năm nào. Những món quà này có thể khiến đối tác của bạn cảm thấy nhàm chán. Phụ nữ cần rất nhiều đồ dùng, bạn chỉ cần thay đổi một chút sẽ khiến món quà trở nên thú vị, ý nghĩa hơn.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần và quà tặng đang là một trong những chủ đề được không chỉ cánh mày râu quan tâm mà các chị em cũng háo hức bàn tán.

Tú Anh (TH)

Bạn cũng có thể thích