Sự kiện ứng dụng công nghệ XR của BIDV

BIDV ứng dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng XR tại sự kiện giới thiệu tính năng dịch vụ ngân hàng số SmartBanking.
20h ngày 26/4, BIDV công chiếu loạt tiện ích của ứng dụng mới trên hai nền tảng Fanpage, Youtube và nhiều trang khác. Lấy cảm hứng từ chủ đề “Thắp sáng bình minh”, SmartBanking được hình tượng hóa như “mặt trời công nghệ mới trong vũ trụ ngân hàng số”. XR sẽ tăng mức độ bùng nổ, mang đến trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chân thật, trọn vẹn nhất cho khán giả trong các không gian ảo.
Đại diện đơn vị giải thích, thực tế ảo (VR) mang đến trải nghiệm mô phỏng, đưa mọi người bước vào một không gian ảo tách biệt hoàn toàn với thực tại. Công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) đưa các hình ảnh đồ họa vào thế giới thực, có thể nhìn bằng mắt thường. Trong khi đó, thực tế hỗn hợp (MR) pha trộn giữa thế giới thực và thế giới ảo, tạo nên các môi trường phức tạp – nơi các yếu tố vật lý và kỹ thuật số có thể tương tác với nhau trong thời gian thực. XR bao trùm tất cả công nghệ này, đem đến “bữa tiệc” hình ảnh, chào đón ngân hàng số thế hệ mới.
Công nghệ thực tế ảo mở rộng XR mang đến cho người xem bữa tiệc thị giác.

Công nghệ thực tế ảo mở rộng XR mang đến cho người xem “bữa tiệc” thị giác.

Rapper, nhà sản xuất Rhymastic, blogger du lịch Khoai Lang Thang và diễn viên Trúc Anh (đóng vai Hà Lan trong phim Mắt biếc) đồng hành với sự kiện. Cả ba cùng thực thi nhiệm vụ với sự trợ giúp của các tính năng nổi bật trên SmartBanking như: trợ lý ảo, e-KYC, cá nhân hóa, gói dịch vụ B-Free, Smart Keyboard, Smart Watch… Đại diện BIDV cho biết dày công nghiên cứu, ứng dụng loạt công nghệ hiện đại nhất trên thị trường và tích hợp vào SmartBanking thế hệ mới. Từ đó hiện thực hóa mong muốn “nâng tầm trải nghiệm” của người dùng trên kênh số.
“Chúng tôi tiên phong hỗ trợ ‘cá nhân hóa’ trải nghiệm của khách bằng cách cho phép thay đổi ảnh đại diện, hình nền ứng dụng, đổi gói dịch vụ B-Free và hạn mức giao dịch theo nhu cầu. Người dùng đồng nhất một tên đăng nhập và một mật khẩu trên cả bốn nền tảng: website, mobile, đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh. Tất cả có thể thực hiện ngay trên ứng dụng”, đại diện ngân hàng nói thêm.
Diễn viên Trúc Anh, rapper Rhymastic, blogger du lịch Khoai Lang Thang (từ trái qua) đồng hành với sự kiện.

Diễn viên Trúc Anh, rapper Rhymastic, blogger du lịch Khoai Lang Thang (từ trái qua) đồng hành với sự kiện.

Nhằm gia tăng quyền lợi cho khách, ngay trong sự kiện, BIDV cũng ra mắt gói dịch vụ B-Free mới với phí trọn gói từ 0 đồng, nhiều ưu đãi và lựa chọn linh hoạt như: miễn phí chuyển tiền online; không tính phí quản lý tài khoản (hoặc duy trì dịch vụ BIDV SmartBanking); miễn phí thông báo biến động số dư bằng tin nhắn OTT/SMS; phát hành và thường niên năm đầu thẻ ghi nợ nội địa, thẻ Platinum; hoàn phí rút tiền thẻ ghi nợ nội địa tại ATM…
Đại diện đơn vị nhấn mạnh: B-Free không chỉ cạnh tranh về phí mà còn tối ưu hóa trải nghiệm theo nhu cầu từng khách hàng, từ đó định vị rõ nét các gói dịch vụ của họ trên thị trường.
Có nhiều tiện ích được tích hợp ở ứng dụng dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới.

Có nhiều tiện ích được tích hợp ở ứng dụng dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới.

Nhiều khán giả nhận xét việc công chiếu trên các nền tảng mạng xã hội lớn mang đến “bữa tiệc thị giác” và cơ nhiều giải thưởng giá trị lên tới 65 triệu đồng cho người theo dõi.
“Sự kiện tiên phong trình diễn công nghệ thực tế ảo mở rộng tại Việt Nam là cú hích hướng đến gen Z – thế hệ trẻ năng động, yêu thích trải nghiệm và công nghệ, tiện ích. Đồng thời thu hút, khuyến khích công chúng sử dụng dịch vụ ngân hàng số hiện đại như BIDV SmartBanking”, đại diện BIDV nói thêm.
Từ ngày 26/4, BIDV triển khai chương trình “Giới thiệu bạn, thưởng vô hạn” cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký sử dụng BIDV SmartBanking. Với mỗi lời giới thiệu thành công, bạn được thưởng 100.000 đồng. Khách đăng ký mới SmartBanking nhận 50.000 đồng.
Ngoài ra, cơ hội trúng xe ô tô Hyundai Accent và nhiều giải thưởng với mọi khách có giao dịch từ 500.000 đồng trên BIDV SmartBanking. Hàng nghìn mã giảm giá, hoàn tiền khi khách đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu xe hay vé xem phim trên ứng dụng. Xem chi tiết tại đây.
Vạn Phát
Bạn cũng có thể thích