Sony Electronics giới thiệu các sản phẩm mới nhất thuộc thế hệ smartTV.

Sony Electronics Việt Nam chính thức lên kệ và công bố giá bán các sản phẩm mới nhất thuộc thế hệ smartTV (Google TV) BRAVIA XR 2022 gồm OLED A80K 77 inch, OLED A90K 48 inch, LED X90K 55 inch cùng BRAVIA LED X85K 75 inch. 

Sony lên kệ các dòng smartTV mới

Với kích thước đa dạng, các sản phẩm mới mang đến nhiều lựa chọn, đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng. Việc ra mắt các sản phẩm mới này cũng đánh dấu sự có mặt của tất cả dòng smartTV (Google TV) Sony BRAVIA 2022 trên thị trường.

Với kích thước 77 inch, BRAVIA XR OLED A80K 77 inch là sự kết hợp giữa tấm nền OLED với công nghệ XR OLED Contrast Pro, mang đến chi tiết chính xác trong vùng tối, đồng thời tăng cường màu sắc và độ tương phản ở vùng sáng. 

Về âm thanh, OLED A80K được trang bị công nghệ Acoustic Surface Audio+ sử dụng các bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành loa đa kênh, giúp âm thanh hoàn toàn khớp với nội dung trên màn hình, tạo sự hài hòa tuyệt đối cho người dùng đắm chìm thực sự vào nội dung giải trí. 

Ngoài ra, tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (Hands-free Voice Search) với micro được tích hợp trong tivi giúp người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp nội dung giải trí, cũng như điều khiển các thiết bị nhà thông minh. Sản phẩm có giá bán 92,9 triệu đồng.

Dòng Master Series A90K OLED TV kích thước 48 inch cũng nhận được sự đón chờ của người dùng nhờ loạt tính năng vượt trội. Trong đó, bộ xử lý Cognitive Processor XR hiểu cách con người nhìn và nghe, XR OLED Contrast Pro điều chỉnh độ sáng để đạt mức cao hơn ở các vùng sáng và màu đen sâu hơn ở các vùng tối trong khi XR Triluminos Pro mang đến một dải màu rộng hơn để tái tạo mỗi màu sắc với sự khác biệt tinh tế như ngoài đời thực.

Master Series A90K OLED tivi kích thước 48 inch giá 39,9 triệu đồng, BRAVIA XR và X90K 55 inch với giá 26,9 triệu đồng, BRAVIA X85K 75 inch giá 39,9 triệu đồng. 

Thùy Anh

Bạn cũng có thể thích