Single album đầu tay của Rosé vừa mở bán đã lập kỉ lục

‘-R-‘ của Rosé đạt 400.000 bản đặt trước và chính thức trở thành ca sĩ nữ solo có lượng pre-order album cao nhất Hàn Quốc.

Theo YG ntertainment, single album đầu tay của giọng ca chính BLACKPINK đã có hơn 400.000 đơn đặt hàng trước tới từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đông Nam Á, Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu chỉ sau 4 ngày mở bán. Đây là con số pre-order cao nhất của 1 nữ ca sĩ solo Hàn Quốc. Lượng đơn đặt hàng dự kiến vẫn còn tăng.

Rosé sẽ có màn debut solo vào ngày 12/3

Hiện nữ ca sĩ đang chạy nước rút để chuẩn bị cho màn debut solo vào ngày 12/3. Nữ idol đã tung ra loạt poster giới thiệu single album “-R-” và thông báo tên bài hát chủ đề là ON THE GROUND. YG Entertainment cũng mở order cho sản phẩm âm nhạc của cô và thông báo đĩa nhạc này sẽ gồm bản thường, bản kit và đĩa than.

Tên bài hát chủ đề của album solo là ON THE GROUND

Trước đó, vào ngày 2/3, YG Entertainment đã công bố trên blog chính thức poster cho album solo của Rosé dự kiến ra mắt vào ngày 12/3 tới. YG cho biết MV ca khúc solo của Rosé đã được hoàn tất ghi hình từ hai tháng trước, và đang trong quá trình hậu kỳ để mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm tuyệt vời nhất. Rosé chính là mảnh ghép thứ hai của BLACKPINK có cơ hội được ra mắt dự án của riêng mình, ngay sau Jennie.

Rosé chính là thành viên thứ hai của BLACKPINK solo, ngay sau Jennie.

Hình ảnh nhá hàng ‘ON THE GROUND’ trong mv teaser

“-R-” là chữ cái đầu tiên trong tên của cô mang ý nghĩa “Một khởi đầu mới với tư cách là một nghệ sĩ solo”. Ngoài ra, tên bài hát chủ đề đã được tiết lộ là “On The Ground” tạm dịch “Trên mặt đất”. MV sẽ được phát hành vào ngày 12/3/2021.

Kênh youtube của BLACKPINK đã tạo một danh sách phát dành riêng cho Rosé

Sự kiện Rosé solo debut sắp tới vào ngày 12/3 đang là một trong những sự kiện được Kpop fan đông đảo quan tâm.

Vân Anh Hoàng

Bạn cũng có thể thích