SIÊU MẪU HÀ ANH, VÂN HUGO CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐỂ SỐNG KHOẺ MỖI NGÀY

Luyện tập thể chất, ăn uống lành mạnh, nuôi dưỡng tâm hồn đang là xu hướng được nhiều người ưu ái nhất từ đầu năm nay. Chính vì thế, sao Việt đã cùng nhau hưởng ứng lối sống lành mạnh và truyền tải những thông điệp hữu ích về sống khỏe đến với người hâm mộ.
Trải qua năm 2020 u ám với đại dịch COVID-19, sức khỏe hiện là tài sản được nhiều người đặt lên hàng đầu. Nếu như một số người lựa chọn tập thể dục tại nhà, vài người khác lại bắt đầu thói quen tự nấu ăn để kiểm soát lượng dưỡng chất. Mỗi cá nhân đều kiên nhẫn lắng nghe xem cơ thể có đang khỏe mạnh, những thói quen sống hiện tại có thực sự giúp ích cho mình hay không.

Là một nhân vật trong dàn sao dẫn đầu xu hướng sống khỏe, siêu mẫu Hà Anh lựa chọn đi bộ mỗi khi có thể. Đây chính là bí quyết giúp cô luôn năng động, tươi trẻ. Khi đi bộ, cơ thể sẽ dễ đổ mồ hôi, điều này giúp máu lưu thông tốt hơn, da dẻ vì thế cũng hồng hào và cơ thể trở nên khỏe khoắn hơn.
Bên cạnh việc tập luyện đều đặn, lối sống khỏe không thể thiếu một thực đơn đầy đủ dưỡng chất. Xã hội ngày nay, mọi người có lẽ sẽ không thiếu đạm hay tinh bột, nhưng luôn cần rau củ, trái cây, ngũ cốc, thịt trắng để bổ sung chất xơ, vitamin cho máu và hệ miễn dịch. Tuy vậy, sức khỏe đâu chỉ dừng ở thể chất, hình thành những thói quen lành mạnh và tinh thần luôn tích cực cũng sẽ giúp bạn trông tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn hơn bao giờ hết.
Diễn viên Thùy Anh khuyến khích mọi người cùng tập thể dục và bắt đầu chế độ ăn có nhiều rau xanh hơn
Khi thực sự tận hưởng cuộc sống mỗi người sẽ tìm thấy hạnh phúc của riêng mình. Tín đồ thời trang U70 Thuận Nguyễn cũng chia sẻ thói quen sống của mình: “Ai quen biết tôi đều rõ tôi không hút thuốc, uống rượu, thức khuya… Chắc vậy nên tôi sống lạc quan”. Chăm sóc cho sức khỏe tinh thần, sự nhạy cảm trong tâm hồn là hành động thiết thực, đặc biệt trong lối sống hiện đại nhiều bộn bề và lo toan. 
Vân Hugo chia sẻ “Mỗi ngày đều nói ‘cảm ơn’ với những gì mình đang có. Mọi chuyện không phải luôn dễ dàng, nhưng nhờ những lời cảm ơn như vậy Vân nhận ra mình có thể vui vẻ tận hưởng cuộc sống hiện tại hơn”.
Mỗi người có một thông điệp cũng nhưng phương pháp sống khỏe cho riêng mình. Có người mỗi ngày tập thể dục, cũng có người ăn uống lành mạnh: uống sinh tố rau xanh và hạn chế tinh bột; hay chỉ đơn giản như MC Phương Mai là: “Mỗi ngày cười ít nhất một cái”. Đó cũng chính là kim chỉ nam đúng đắn cho lối sống khỏe mạnh, tinh thần lạc quan, vui vẻ đang ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Khi chúng ta trì từng thói quen nhỏ và góp sức truyền cảm hứng sống khỏe cho xã hội thì cuộc sống mỗi ngày sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. 
Bạn cũng có thể thích