ShopDunk khai trương chuỗi cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm đầu tiên ở Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2021, Đại lý ủy quyền Apple – ShopDunk chính thức khai trương chuỗi 3 cửa hàng được bài trì theo phong cách bản sắc dân tộc nhằm mang lại những trải nghiệm thân thiện, độc đáo đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

“Think Different, dám nghĩ khác, làm khác là một tư tưởng chủ đạo trong các sản phẩm Apple. Được truyền cảm hứng từ triết lý đó, ShopDunk muốn tạo ra một điểm nhấn thật sự khác biệt trong thị trường bán lẻ, mang lại một không gian trải nghiệm không chỉ gần gũi, quen thuộc mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất có thể”, ông Đoàn Việt Dũng, Tổng Giám đốc ShopDunk cho biết.

ShopDunk đã tái thiết kế và định vị lại toàn bộ cửa hàng, từ bảng hiệu, các vật phẩm trang trí, cho đến đồng phục, túi xách hay các món quà nhỏ dành cho khách hàng tham quan. Tuy nhiên, có một thứ không bao giờ được phép thay đổi là những giá trị mà ShopDunk mang lại: sản phẩm chính hãng được kiểm định từ Apple với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ là tốt nhất và khách hàng luôn phải nở nụ cười khi bước chân ra khỏi cửa hàng.

Trong thời gian khai trương (từ ngày 15/5 đến 22/5), ShopDunk tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng, bán hàng không lợi nhuận”. Toàn bộ các dòng sản phẩm của Apple đều được bán với giá gốc, khách hàng được giảm tới 500.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY – QR. iPhone 12 Pro Max giá chỉ còn 27,49 triệu đồng, iPad từ 7,89 triệu đồng hay Apple Watch series chỉ 9,39 triệu. Ngoài ra, Macbook Air M1 chỉ từ 23,49 triệu đồng và hàng loạt phụ kiện khác cũng đồng loạt giảm giá. Chi tiết chương trình tham khảo .

Ba cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm mới khai trương của ShopDunk được đặt tại:

• 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
• 392 Hoàng Diệu, Quận 4
• 120 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận

• Chuỗi cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm: https://thocam.shopdunk.com

• Chuỗi cửa hàng Apple Mono Store: https://monostore.shopdunk.com

Dự kiến thời gian tới, ShopDunk đồng loạt nâng cấp các cửa hàng đang có thành cửa hàng phong cách thổ cẩm, đồng thời khai trương chuỗi cửa hàng Apple Mono Store được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu của Apple vào cuối tháng 5 tại Hà Nội.

Gia Phong

Bạn cũng có thể thích