Sếp Tập đoàn An Gia: Sẵn sàng cho những điều bất ngờ vượt qua đại dịch

Đó là những tâm tư mà ông Nguyễn Trung Tín, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản An Gia, chia sẻ với Phóng viên Báo Đầu tư Online về những dự cảm đầu Xuân.
Nguyễn Trung Tín, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản An Gia

Ông Tín cho biết, trong một năm qua, tập thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn An Gia đã thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, đồng thời nỗ lực khắc phục khó khăn trên tinh thần “Expect the Unexpected” (Tạm dịch: Sẵn sàng cho những chuyện bất ngờ – PV) để hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra trong 2021.

“Năm 2020, Covid-19 đã khiến nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng gặp nhiều khó khăn. Đến đầu năm 2021, nền kinh tế Việt Nam đã vượt qua đáy chữ V và đang dần hồi phục sau những tác động của Covid-19”, ông Tín nói.

Lãnh đạo Tập đoàn An Gia còn tiết lộ thêm, trước những nỗ lực từ Chính phủ và Bộ Y tế cùng các thông tin tích cực về vaccine Covid-19 dự kiến triển khai trong 2021, Công ty cam kết đăng ký và tài trợ 100% chi phí tiêm vaccine Covid-19 cho toàn thể cán bộ nhân viên, ngay sau khi vaccince được cấp phép lưu hành.

“Đây là động thái nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn và ổn định tinh thần cho hàng trăm nhân viên An Gia đang làm việc tại TP.HCM, Vũng Tàu và Bình Dương”, ông Tín nói và thông tin thêm, hiện Công ty đang nỗ lực liên hệ, làm việc với các cơ quan chức năng để sớm thực thi kế hoạch trong giai đoạn cao điểm của Covid-19.

Mặc dù vậy, trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến khó lường như hiện nay, theo ông Tín, chúng ta cần phải chuẩn bị mọi tình huống, thận trọng trước những thách thức mới và sẵn sàng cho những điều bất ngờ để vượt qua giai đoạn khó khăn.

“Tôi tin rằng, 2021 là thời điểm cho những khởi đầu mới – tươi sáng và mạnh mẽ hơn” ông Tín nói và bình luận rằng, với người Việt, sở thích đầu tư hay tích lũy tài sản bằng bất động sản đã trở thành văn hóa, đặc biệt là trong bối cảnh các kênh đầu tư khác bấp bênh đã khiến không ít người tìm đến bất động sản như một kênh trú ẩn an toàn của dòng vốn.

Đồng thời, khi những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải đã có hướng giải quyết, khi mà thị trường trở lại với sự kỳ vọng tăng trưởng và thu nhập người dân tăng lên, thì thị trường bất động sản cũng sẽ trở lại quỹ đạo tăng trưởng, “An Gia cũng như các thành viên trên thị trường luôn có niềm tin vào sự phát triển bền vững, góp phần đưa kinh tế địa phương và đất nước phát triển thịnh vượng”.

Chia sẻ thêm về những kế hoạch trong tương lai, ông Tín cho biết, giai đoạn 2021 – 2024, An Gia dự kiến lần lượt bàn giao khoảng 4.523 sản phẩm từ các dự án Sky89, The Sóng, The Standard và Westgate. Trong đó, Sky89, The Sóng và The Standard dự kiến bàn giao trong giai đoạn 2021 – 2022, làm cơ sở để An Gia đảm bảo lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 500 tỷ đồng và 690 tỷ đồng.

Tính chung giai đoạn 2021 – 2025, An Gia dự kiến tổng doanh thu đạt 50.210 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế dự kiến thu về hơn 6.650 tỷ đồng. Khoảng 27.600 sản phẩm mới có kế hoạch được ra mắt thị trường từ các quỹ đất hiện hữu tại các khu vực như TP.HCM, Bình Dương, Long An và sẽ lần lượt bàn giao từ 2023.

“Những con số này kỳ vọng sẽ mở ra một hành trình mới của An Gia trên con đường kiên định mục tiêu trở thành nhà phát triển các khu phức hợp quy mô lớn hơn tại các tỉnh, thành lân cận TP.HCM và là nhà phát triển đô thị trong 5 năm tới”, ông Tín nhấn mạnh.

Bạn cũng có thể thích