Saint – Gobain Việt Nam ra mắt sản phẩm trần thạch cao có nhiều ưu điểm vượt trội

Ngày 14/4, tại Hải Phòng, Tập đoàn Saint – Gobain Việt Nam đã chính thức cho ra mắt sản phẩm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường.
Ông Đặng Minh Phương – Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint – Gobain Việt Nam chia sẻ về định hướng chiến lược của Saint – Gobain Việt Nam.
Khả năng thanh lọc không khí cao hơn 5% so với tiêu chuẩn của các nước châu Âu
Tại Việt Nam trong những năm gần đây, ô nhiễm không khí luôn là một vấn đề nóng và gây nhức nhối đối với toàn xã hội. Theo PGS.TS Trần Ngọc Quang – Đại học Xây dựng, ô nhiễm không khí trong nhà đã trở thành vấn đề đáng quan tâm của xã hội. Các hoạt động sinh hoạt trong gia đình như nấu nướng, sử dụng các hóa chất tẩy rửa… đều có khả năng sinh ra các khí có hại là các hợp chất dễ bay hơi ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Trong đó, khí có hại trong nhà thường gặp hàm lượng cao và nguy hiểm bậc nhất là Formaldehyde
Đối với những ngôi nhà được xây thành một khối kiến trúc khép kín, những ngôi nhà thường xuyên đóng kín cửa hay các căn hộ chung cư trong thành phố lớn, không khí trong nhà khó được lưu thông. Dần dần, các khí hại (Formaldehyde) này sẽ tích tụ hàm lượng cao và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khí Formaldehyde được xếp vào loại khí có khả năng gây ung thư.
Tại buổi họp báo, ông Đặng Minh Phương – Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint – Gobain Việt Nam cho biết: “Sản phẩm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ là một bước tiến lớn về công nghệ bảo vệ sức khỏe trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Ngay từ giai đoạn lên kế hoạch xây nhà, chúng ta luôn ưu tiên tính toán và sử dụng các vật liệu xây dựng xanh, hạn chế phát thải khí có hại. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt, khí có hại (Formaldehyde) vẫn phát sinh và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống thông qua các sinh hoạt quen thuộc mỗi ngày. Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ với chức năng thanh lọc không khí vượt trội sẽ mang đến giải pháp tối ưu, chủ động và bền vững cho các gia đình trong việc hạn chế khí có hại, mang đến một không gian sống chất lượng và an toàn”.
Cũng theo ông Phương, tấm thạch cao siêu bảo vệ được tổ chức Eurofins Châu Âu chứng nhận có khả năng thanh lọc không khí lên đến 85%, cao hơn 5% so với tiêu chuẩn của các nước châu Âu. Sản phẩm này là một bước tiến lớn về công nghệ bảo vệ sức khỏe trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.
saint gobain viet nam ra mat san pham tran thach cao co kha nang thanh loc khong khi toi 85
Khả năng chống nồm ẩm tối ưu, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.
“Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ là một minh chứng mạnh mẽ cho quyết tâm không ngừng đổi mới, sáng tạo để phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng để cùng xây ngôi nhà Việt tốt đẹp hơn”, ông Đặng Minh Phương nhấn mạnh.
Sản phẩm “may đo” cho thị trường Việt Nam
Theo ông Trần Anh Huy – Giám đốc Thương hiệu và Sản phẩm Saint – Gobain Việt Nam, trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ là một sản phẩm được “đặt may” riêng cho thị trường Việt Nam. Được sản xuất tại nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á của tập đoàn ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, sản phẩm này có nhiều ưu điểm có thể khắc phục được những bất lợi về thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.
Theo đó, sản phẩm này có chức năng chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà (Formaldehyde), sau đó chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Quá trình này được lặp lại liên tục và kéo dài lên đến 50 năm.
Bên cạnh thanh lọc không khí, trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội tạo thành bảo vệ 5 lớp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quan trọng của khách hàng, cụ thể:
Chống võng vượt trội: Tấm thạch cao siêu bảo vệ đã được kiểm nghiệm an toàn, không võng trong môi trường điều kiện ẩm khắc nghiệt nhất.
Chống nồm ẩm vượt trội: Tấm thạch cao siêu bảo vệ có sự kết hợp giữa lớp giấy ngăn ẩm đặc biệt cũng như lõi có hoạt chất chống ẩm chuyên dụng, giúp chống nồm ẩm tối ưu.
Chống cháy vượt trội: Tấm thạch cao siêu bảo vệ là vật liệu không cháy và lõi có sợi Fiber đặc biệt, giúp ngăn sự phát triển và lan rộng của đám cháy, kéo dài thời gian thoát nạn khi có hỏa hoạn.
Chống nứt vượt trội: Lõi tấm có các sợi Fiber dày đặc giúp tăng cường độ liên kết của lớp lõi thạch cao giúp tấm chống nứt và đạt độ bền chắc cao nhất.
saint gobain viet nam ra mat san pham tran thach cao co kha nang thanh loc khong khi toi 85
Với thành thành bảo vệ 5 lớp, sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu quan trọng của khách hàng.
Saint-Gobain là tập đoàn cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam gồm: Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho tường, sàn và các khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Ngoài ra, thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và Silicone. Hay mới đây nhất là ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER.
Thanh Hà
Bạn cũng có thể thích