Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Mới đây, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã tổ chức trao tặng 500 học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng, dành cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 4 tỉnh Tây Ninh, Long An, Trà Vinh và Bến Tre
Nhân dịp này, Saigontourist Group cũng đã trao tặng 200 triệu đồng dành cho các em học sinh khiếm thị, các mái ấm tại Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, Trung tâm Bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng, Trường thanh thiếu niên mù và mồ côi TPHCM, Cơ sở khiếm thị huynh đệ Như Nghĩa. Đây là số tiền đến từ nguồn gây quỹ của giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” năm 2020.
Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học - Ảnh 1.

Các em học sinh ở Long An nhận học bổng của Saigontourist Group

Các chuyến trao tặng học bổng đã được ban lãnh đạo Saigontourist Group, Ban tổ chức giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” năm 2020 và lãnh đạo Công đoàn Saigontourist Group thực hiện từ ngày 9 đến 17/1/2021.

Cụ thể, Saigontourist Group đã trao tặng học bổng tại các huyện Càng Long (Trà Vinh), huyện Thạnh Phú (Bến Tre), huyện Cần Giuộc (Long An) và xã Thạnh An, huyện Gò Dầu (Tây Ninh).
Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học - Ảnh 2.

Các em học sinh ở Tây Ninh nhận học bổng của Saigontourist Group

Đây là hoạt động thường niên của Saigontourist Group thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM trong chương trình “Học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật hiếu học”.
Bạn cũng có thể thích