Running Man Vietnam Mùa 2 Gọi Tên Lan Ngọc Và Karik

Chiều 30/4, ekip Running Man Vietnam mùa 2 xác nhận Ninh Dương Lan Ngọc và Karik sẽ là 2 thành viên tiếp theo của dàn cast năm nay. Sau Trường Giang, 2 cái tên vừa thông báo ngay lập tức là thông tin cực hot.

Là người giành chiến thắng chung cuộc ở “Chạy đi chờ chi” mùa đầu, diễn viên Lan Ngọc rất được chào đón ở mùa 2. Ngọc nữ của làng giải trí cho hay, cô sẽ giữ vững những nét đáng yêu, tinh thần hết mình “có nhiêu chơi nhiêu” như lời cô khẳng định và không ngại “phản bội đồng đội để giành chiến thắng” trong lần quay lại này.

Phía fan đã cổ vũ thần tượng bằng những bình luận tích cực và tuyên bố sẽ hết lòng “cày view” Running Man Vietnam 2021.

Thành viên mới toanh Karik lại khiến fan lo lắng là chấn thương chân có làm ảnh hưởng tới việc anh tham Running Man Vietnam hay không. Karik đã chia sẻ: “Chân của Karik thật sự chưa lành hẳn nhưng không phải là vấn đề vì một khi Karik đã thích là… liều lắm. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn.”

Về việc xây dựng hình tượng riêng trong show, Karik tự coi mình là một ẩn số và tham gia Running Man Vietnam chính là cơ hội để anh tự khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Karik khẳng định sẽ không giữ hình tượng, không sợ đau, sợ xấu khi chơi, chỉ cần mang lại niềm vui và năng lượng tích cực cho khán giả.

Nam rapper Karik đầy hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trong dàn cast

Hiện tại, dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 đã lộ diện 3 thành viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Karik. Chương trình dự kiến được lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

Hãy cùng đón chờ những thông tin hấp dẫn khác từ Running Man Việt Nam

Lan Anh

Bạn cũng có thể thích