Royal Riverside City ra mắt khu Royal Luxury

Ngày 22/4/2021, tại TP. Móng Cái (Quảng Ninh), chủ đầu tư dự án Royal Riverside City – Công ty CP hợp tác Thương mại ASEAN đã ký hợp tác chiến lược với SGO Group (đơn vị hợp tác phát triển dự án) và Hải Phát Land – Quảng Ninh (đơn vị phân phối độc quyền). Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư ra mắt khu Royal Luxury thuộc dự án Royal Riverside City.
“Bắt tay” phát triển dự án đẳng cấp ở Móng Cái
Công ty CP tập đoàn SGO (SGO Group) là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, kinh doanh các dịch vụ đô thị. Với bề dày kinh nghiệm, SGO Group đã từng bước nâng cao và khẳng định năng lực cạnh tranh, vị thế trên thị trường địa ốc Việt Nam.
Trong quá trình phát triển, SGO Group đã để lại dấu ấn trên các công trình tham gia xây dựng, các dự án tham gia góp vốn đầu tư và các dự án làm chủ đầu tư ở: Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Quảng Trị… Các dự án có sự tham gia của SGO Group gây ấn tượng về chất lượng về kỹ thuật – mỹ thuật, mang lại tiềm năng đầu tư cao. Với bề dày kinh nghiệm, SGO Group được chủ đầu tư ASEAN tin tưởng lựa chọn làm đơn vị hợp tác phát triển khu thương mại Royal Luxury trong quần thể khu đô thị Royal Riverside City.
Ra mắt khu Royal Luxury ở dự án Royal Riverside City
Royal Riverside City là dự án khu đô thị mới trải dài hơn 3km dọc bờ sông Kalong (thuộc phường Hải Yên, TP. Móng Cái), nơi kết nối trực tiếp với Quốc lộ 18. Dự án được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Móng Cái về một không gian sống kết hợp kinh doanh hiện đại, văn minh, hội tụ đầy đủ các tiện ích đồng bộ và cao cấp.
Nhằm đưa khu Royal Luxury nói riêng, dự án Royal Riverside City nói chung tới đông đảo khách hàng, Hải Phát Land – Quảng Ninh sẽ là đơn vị phân phối độc quyền.
Ra mắt khu Royal Luxury ở dự án Royal Riverside City
Hải Phát Land là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam, chiếm thị phần phân phối lớn ở khu vực phía Bắc. Với hơn 13 năm hoạt động, doanh nghiệp này đã nhận được nhiều danh hiệu như: Top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2020 (do Vietnam Report bình chọn), Top 5 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2020 (do Hội môi giới BĐS Việt Nam trao tặng)…
Trong khi đó, Hải Phát Land – Quảng Ninh là đơn vị am hiểu thị trường tỉnh, có kinh nghiệm phân phối và tiếp thị nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh.
Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thắng, đại diện Hải Phát Land – Quảng Ninh cho biết: “Khu Royal Luxury là một trong những dự án trọng điểm và thật sự tạo nên đẳng cấp, sự khác biệt tại Móng Cái. Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được chủ đầu tư đánh giá cao, tin tưởng chọn là đơn vị phân phối độc quyền dự án. Với nhiệt huyết, bản lĩnh cùng sự am hiểu thị trường địa phương, Hải Phát Land – Quảng Ninh tự tin sẽ triển khai bán hàng một cách hiệu quả, sớm đem lại thành công cho dự án
Ra mắt khu Royal Luxury ở dự án Royal Riverside City
Royal Luxury – điểm đến “sang chảnh”, sôi động trong tương lai
Royal Luxury được chủ đầu tư đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất dự án, kề cận cảng Thành Đạt ICD, trung tâm thương mại và khu âu thuyền nhộn nhịp. Từ đây, cư dân chỉ mất 3 phút để di chuyển đến hệ thống các trường cấp 1 và cấp 2, bến xe Móng Cái; 5 phút đến cửa khẩu Móng Cái, chợ trung tâm …
Đại diện chủ đầu tư dự án – Công ty CP hợp tác Thương mại ASEAN cho biết: “Royal Luxury có tổng mặt bằng 9652,3m2 gồm các lô nhà liền kề mang phong cách tân cổ điển tinh tế, có diện tích đa dạng từ 119 – 181m2/lô. Đặc biệt, dự án còn là khu thương mại phục vụ riêng biệt cho các hoạt động thúc đẩy giao thương ở khu vực cửa khẩu Việt – Trung”.
Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tấp nập, phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi – giải trí cao cấp cho cư dân dự án Royal Riverside City nói riêng, và người dân Móng Cái nói chung trong tương lại. Đặc biệt, Royal Luxury với những “điểm cộng” về vị trí, cơ sở hạ tầng, không gian sống, tiện ích… được kỳ vọng sẽ mang đến diện mạo hiện đại, sôi động cho đô thị Móng Cái
Bạn cũng có thể thích