Quạt sạc điện là món đồ gia dụng nhà nào cũng nên có vào mùa hè

Quạt sạc điện cũng có công dụng giống như các loại quạt thông thường. Tuy nhiên, nó có khả năng tích trữ năng lượng cực kỳ tiện lợi. Chính vì thế, đây sẽ là một món đồ rất đáng sắm trong mùa hè, đặc biệt trong những ngày mất điện. Cùng tìm hiểu thêm nhiều ưu điểm khác của quạt sạc điện nhé.
Ưu điểm lớn nhất: Có thể tích trữ năng lượng và hoạt động trong nhiều giờ
Trên thị trường, có rất nhiều loại quạt sạc điện đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Đa số có công suất khoảng 30W, đủ để làm mát tốt. Ngoài ra, quạt cũng có các nút tốc độ quạt để người dùng thoải mái tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu nhất. Như vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng về khả năng làm mát của quạt tích điện. Dù vậy, cũng không thể so sánh được với những loại quạt điện, quạt điều hoà, quạt phun sương… sử dụng nguồn điện trực tiếp.
Trời nóng như thế này mà mất điện thì đúng là ám ảnh kinh hoàng. Không có hơi mát từ quạt hay điều hoà, làm việc hay ngủ cũng không nổi. Những lúc như thế này, quạt sạc điện có thể phát huy tối đa ưu điểm. Khi được sạc tương đối hoặc sạc đầy, quạt có thể hoạt động trong khoảng 3-6 tiếng. Trong lúc mất điện thì chỉ cần một chút gió quạt thôi cũng đủ cứu rỗi rồi. Những lúc không mất điện thì dùng như quạt bình thường, điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của quạt đó nhé.
Ngoài ra, quạt sạc điện cũng có thể di động được nhiều nơi, sử dụng được cả ở những chỗ không có ổ cắm, tiện lợi lắm chứ.
Lưu ý khi sử dụng quạt sạc điện:
Do được trang bị thêm ắc quy nên việc sử dụng quạt sạc điện cũng phải cẩn thận hơn. Bạn cần quan tâm đến tuổi thọ của ắc quy để thay mới kịp thời, tránh để ắc quy lâu, bị hư hỏng gây nguy hiểm cho mọi người.
Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn nên sạc quạt đủ 15 tiếng. Ngoài ra, kể cả khi không sử dụng nhiều, bạn cũng nên sạc định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần khoảng 8-10 tiếng. Bên cạnh đó, nếu không cần thiết, bạn đừng sử dụng quạt cho tới cạn pin. Tất cả điều trên sẽ giúp cho chiếc quạt sạc điện bền bỉ, không bị nhanh hỏng.
Một số loại quạt sạc điện trên thị trường:
Quạt sạc tích điện để bàn AC&DC 12 inch Honjianda FL301
Quạt sạc tích điện để bàn AC&DC 16 inch/18 inch Honjianda FL316
Quạt sạc điện Sunhouse SH722
Quạt sạc điện Sunhouse SH762
Yến Phạm 
Bạn cũng có thể thích