PNJ tung loạt sản phẩm ‘Thần Tài 2022’ độc đáo

PNJ thiết kế, chế tác và tung loạt sản phẩm đa dạng như tượng, trang sức, tranh… lấy cảm hứng từ hình tượng hổ, nhân ngày vía “Thần Tài 2022”.

Theo quan niệm dân gian, ngày vía “Thần Tài” (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) được xem là ngày đẹp nhất để sắm lễ vật cúng Thần Tài, cầu mong một năm bình an và hanh thông. Với màu sắc đại diện cho may mắn, phú quý, các dòng sản phẩm vàng trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng với kỳ vọng khởi đầu một năm thuận lợi.

Theo quan niệm dân gian, ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) được xem là ngày đẹp nhất để sắm lễ vật cúng Thần Tài, cầu mong một năm bình an và hanh thông. Với màu sắc đại diện cho may mắn, phú quý, các dòng sản phẩm vàng trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng với kỳ vọng khởi đầu một năm thuận lợi.Tượng Kim Dần Đại Cát (lớn) và Kim Dần Thịnh Vượng (nhỏ) được chế tác chi tiết, tinh xảo. Hình ảnh Kim Dần vươn mình dũng mãnh trên tán tùng truyền tải thông điệp về sức sống, nghị lực và ý chí vượt thử thách. Song song, Kim Dần còn là một trong những biểu tượng cho sự thành công trong công việc và mang lại cát khí.

Tượng Kim Dần Đại Cát (lớn) và Kim Dần Thịnh Vượng (nhỏ) được chế tác chi tiết, tinh xảo. Hình ảnh Kim Dần vươn mình dũng mãnh trên tán tùng truyền tải thông điệp về sức sống, nghị lực và ý chí vượt thử thách. Song song, Kim Dần còn là một trong những biểu tượng cho sự thành công trong công việc và mang lại cát khí.

Tranh Kim Dần Sum Vầy được chế tác bằng hợp kim cao cấp mạ vàng và cẩn đá ECZ bởi các nghệ nhân kim hoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đại diện PNJ cho biết, đây là lần đầu tiên sản phẩm này xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Tranh Kim Dần Sum Vầy được chế tác bằng hợp kim cao cấp mạ vàng và cẩn đá ECZ bởi các nghệ nhân kim hoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đại diện PNJ cho biết, đây là lần đầu tiên sản phẩm này xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Cũng trong mùa Thần Tài năm này, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn với sản phẩm Kim Dần Đại Phúc được tạo hình bằng chất liệu hợp kim cao cấp mạ vàng 24k, thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách chibi.

Cũng trong mùa Thần Tài năm này, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn với sản phẩm Kim Dần Đại Phúc được tạo hình bằng chất liệu hợp kim cao cấp mạ vàng 24k, thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách chibi.

Với đường nét phá cách, những mẫu thiết kế trang sức chúa sơn lâm góp phần tôn vinh cá tính mạnh mẽ, muốn khẳng định cái tôi thẩm mỹ của phụ nữ.

Với đường nét phá cách, những mẫu thiết kế trang sức “chúa sơn lâm” góp phần tôn vinh cá tính mạnh mẽ, muốn khẳng định cái tôi thẩm mỹ của phụ nữ.

Hình ảnh linh vật hổ được cách điệu và thể hiện bằng những đường nét tinh tế, cá tính trong dòng sản phẩm Nhâm Dần Tài Lộc.

Hình ảnh linh vật hổ được cách điệu và thể hiện bằng những đường nét tinh tế, cá tính trong dòng sản phẩm Nhâm Dần Tài Lộc.

Kim Tiền Vượng Phát là mẫu thiết kế dựa trên biểu tượng kim tiền cùng điểm nhấn trong công nghệ thiết kế kết cấu động, mang ý nghĩa của vượng khí và một năm tài lộc.

Kim Tiền Vượng Phát là mẫu thiết kế dựa trên biểu tượng kim tiền cùng điểm nhấn trong công nghệ thiết kế kết cấu động, mang ý nghĩa của vượng khí và một năm tài lộc.

Bộ sản phẩm quà tặng vàng 999.9 dành riêng cho năm Nhâm Dần với thiệp hai miếng vàng và hộp ba miếng vàng được chế tác tinh xảo. Mỗi miếng vàng là một lời chúc riêng biệt Phúc - Lộc - Tài - An - Thọ - Phát cùng các hình ảnh ông Phúc, Lộc, Tài và linh vật Nhâm Dần phù hợp dành cho khách hàng có nhu cầu làm quà tặng Tết. Đồng thời, PNJ tung ra dòng sản phẩm miếng vàng có trọng lượng đa dạng 1 chỉ, 0,5 chỉ... với những họa tiết lấy cảm hứng từ các biểu tượng kim tiền, cẩm chướng, hoa mai, chim én... nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bộ sản phẩm quà tặng vàng 999.9 dành riêng cho năm Nhâm Dần với thiệp hai miếng vàng và hộp ba miếng vàng được chế tác tinh xảo. Mỗi miếng vàng là một lời chúc riêng biệt Phúc – Lộc – Tài – An – Thọ – Phát cùng các hình ảnh ông Phúc, Lộc, Tài và linh vật Nhâm Dần phù hợp dành cho khách hàng có nhu cầu làm quà tặng Tết.
Đồng thời, PNJ tung ra dòng sản phẩm miếng vàng có trọng lượng đa dạng 1 chỉ, 0,5 chỉ… với những họa tiết lấy cảm hứng từ các biểu tượng kim tiền, cẩm chướng, hoa mai, chim én… nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Năm nay, PNJ lần đầu ra mắt quà tặng 6 miếng vàng cao cấp phiên bản giới hạn Xuân an khang với thiết kế lấy cảm hứng từ chim én, mang ý nghĩa Yến Quy Xuân Đáo Vạn Lộc Lai - hình ảnh cánh én chao lượn trên bầu trời ngày xuân mang ý nghĩa may mắn cho một năm an yên và tài lộc ngập tràn. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng hoặc sưu tầm.

Năm nay, PNJ lần đầu ra mắt quà tặng 6 miếng vàng cao cấp phiên bản giới hạn “Xuân an khang” với thiết kế lấy cảm hứng từ chim én, mang ý nghĩa “Yến Quy Xuân Đáo Vạn Lộc Lai” – hình ảnh cánh én chao lượn trên bầu trời ngày xuân mang ý nghĩa may mắn cho một năm an yên và tài lộc ngập tràn. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng hoặc sưu tầm.

Dòng sản phẩm vòng charm bằng vàng 24k nguyên khối với mỗi khóa chốt được khắc chữ Lucky ngụ ý mang lại một năm may mắn, an khang và thuận lợi.

Dòng sản phẩm vòng charm bằng vàng 24k nguyên khối với mỗi khóa chốt được khắc chữ “Lucky” ngụ ý mang lại một năm may mắn, an khang và thuận lợi.

Bên cạnh tượng và trang sức, PNJ còn thiết kế loạt tranh hoa mạ vàng đính đá như tranh hoa mai...

Bên cạnh tượng và trang sức, PNJ còn thiết kế loạt tranh hoa mạ vàng đính đá như tranh hoa mai…

Tranh hoa cúc.

Tranh hoa cúc.

Tranh hoa đào.Các dòng sản phẩm này được phân phối rộng khắp tại các cửa hàng PNJ trên toàn quốc. Đồng thời, trong ngày vía Thần Tài, toàn hệ thống sẽ mở cửa vào lúc 6h sáng và đóng cửa sau 23h để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. PNJ đã nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu tiêu dùng và tâm lý khách hàng nên năm nay, chúng tôi có những chương trình ưu đãi hấp dẫn và thiết thực hơn. Ngoài ra, các sản phẩm đa dạng và độc đáo đều được chế tác từ bàn tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân kim hoàn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong mùa Thần tài 2022 này, ông Trần Nguyễn Phi Long - Giám Đốc Marketing Bán Lẻ PNJ chia sẻ.

Tranh hoa đào.

Các dòng sản phẩm này được phân phối rộng khắp tại các cửa hàng PNJ trên toàn quốc. Đồng thời, trong ngày vía “Thần Tài”, toàn hệ thống sẽ mở cửa vào lúc 6h sáng và đóng cửa sau 23h để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

“PNJ đã nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu tiêu dùng và tâm lý khách hàng nên năm nay, chúng tôi có những chương trình ưu đãi hấp dẫn và thiết thực hơn. Ngoài ra, các sản phẩm đa dạng và độc đáo đều được chế tác từ bàn tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân kim hoàn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong mùa Thần tài 2022 này”, ông Trần Nguyễn Phi Long – Giám Đốc Marketing Bán Lẻ PNJ chia sẻ.

Mai Anh

Mừng ngày Thần Tài và năm mới, từ 1/2 đến 10/2, PNJ triển khai chương trình ưu đãi với 100% cơ hội nhận lộc đầu năm, tổng giá trị 22 tỷ đồng. Các khách hàng không cần mua hàng tại PNJ cũng có cơ hội tham gia chương trình. Bên cạnh đó, khách hàng mua vàng miếng, nhẫn khoen sẽ được tặng e-code phiếu Thần Tài lên đến 790.000 đồng, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Đồng thời, với mỗi lượt chia sẻ số điện thoại hoặc Facebook khi tham gia game nhận lộc, PNJ sẽ trích 5.000 đồng vào quỹ hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội.

 

Bạn cũng có thể thích