Phế liệu Huy Lộc Phát – Giá thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox trên toàn quốc hôm nay

Công ty Huy Lộc Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu kim loại cũ như nhôm, đồng, sắt vụn, inox, hợp kim,… với số lượng lớn và giá cao trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều cơ sở chuyên thu mua phế liệu kim loại trên toàn quốc. Chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán phế liệu, Huy Lộc Phát sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng.
Giá thu mua phế liệu kim loại trên toàn quốc hôm nay
STT TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ Đơn vị tính (VNĐ)
1 Hợp Kim (Các loại)  1 Kg 300.000 Vnđ – 500.000
2 Chì, thiếc (Điện tử)  1 Kg 300.000 Vnđ – 700.000
3 Đồng (Cáp, Đỏ, Vàng , Ửng)  1 Kg 90.000 Vnđ – 170.000
4 Chì (Các loại)  1 Kg 25.000 Vnđ – 70.000
5 Nhôm (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000
6 Inox (Các loại)  1 Kg 18.000 Vnđ – 45.000
7 Sắt thép (Các loại)  1 Kg 6.000 Vnđ – 11.500
Các loại phế liệu kim loại phổ biến hiện nay
==> Phế liệu Đồng: Đồng đỏ, vàng/thau, đồng cục, đồng thanh, đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thu mua cả đồng đen
==> Phế liệu Sắt Thép: Thu mua và thanh lý các loại sắt thép với giá cao trên toàn quốc như sắt vụn, sắt công trình, sắt công ty, nhà xưởng…
==> Phế liệu Nhôm: Nhận thu mua phế liệu nhôm các loại trên thị trường như nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm máy, mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazơ nhôm…
==> Phế liệu Inox: Thu mua Inox các loại số lượng lớn tại các công ty, xí nghiệp như Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430, Inox 504, Inox 510, Inox 630…
==> Phế liệu Chì: Nhận thu mua, thanh lý phế liệu Chì các loại như Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì thiếc cuộn, chì thiếc cây, chì bình, chì lưới, chì Xquang…
==> Phế liệu Kẽm: Thu mua tận nơi giá cao tất cả các loại Kẽm như Kẽm đặc, kẽm chìm nổi, thanh kẽm, xỉ kẽm…
==> Phế liệu Hợp Kim: Chuyên thu mua các loại hợp kim như mũi khoan, khuôn hợp kim, dao chặt, bánh cán, dao phay nhọn, carbay, thiếc…
==> Phế liệu Niken: Bao gồm Niken hạt, niken lưới, niken tấm, niken bi, niken hạt mít…
Giá phế liệu kim loại phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Chất lượng của phế liệu kim loại: Chắc chắn đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định rất nhiều đến mức giá thu mua phế liệu kim loại. Tùy theo chủng loại và chất lượng của những loại kim loại khác nhau sẽ có mức giá thu mua khác nhau.
Đơn vị thu mua, khu vực thu mua: Phụ thuộc vào các công ty, đơn vị thì sẽ có một mức giá thu mua phế liệu kim loại phù hợp có thể khác nhau đối với từng khu vực khác nhau, thành phố, nông thôn cũng sẽ có giá trị khác nhau.
Tình hình thị trường: Mức giá thu mua thị trường phế liệu kim loại sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Đặc biệt vào thời điểm mà nguồn phế liệu kim loại đang khan hiếm sẽ làm cho mức giá thu mua của nó tăng cao và ngược lại, trong trường hợp thị trường cung nhiều hơn cầu sẽ làm giảm giá cả của phế liệu kim loại xuống.
Tái chế phế liệu kim loại để làm gì?
Chúng ta cùng đi tìm hiểu về việc thu mua tái chế phế liệu kim loại sẽ mang lại những lợi ích gì trong cuộc sống nhé!
– Tái chế phế liệu kim loại tốt cho môi trường: Đây là lợi ích đầu tiên mà bắt buộc phải kể đến bởi vì tái chế kim loại sẽ đỡ tốn nhiên liệu, giảm bớt khí thải, giảm tiêu cực đến hiệu ứng nhà kính, thủng tầng ozon…
– Tái chế phế liệu kim loại giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên: Hiện nay, các mỏ chì, than hay mỏ quặng đều đang ở trong mức báo động về sự thiếu hụt tài nguyên nghiêm trọng.
– Phát triển kinh tế là một trong những kết quả của việc tái chế phế liệu kim loại. Việc tái chế mang lại thu nhập cao cho nhiều doanh nghiệp, tạo ra việc làm cho người lao động. Hơn nữa, việc thực hiện tái chế giúp tiết kiệm kinh phí sản xuất, giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn, mang lại lợi ích cho người dùng.
Các bước thu mua phế liệu kim loại
Thu mua phế liệu kim loại của công ty Huy Lộc Phát là một quy trình chuyên nghiệp bao gồm 6 bước:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán chì phế liệu của khách hàng
Bước 2: Nhân viên tiếp nhận của công ty sẽ tư vấn và báo giá tham khảo cho khách hàng.
Bước 3: Nhân viên đến tận địa điểm thu mua để khảo sát, báo giá cụ thể và ký kết hợp đồng với khách hàng.
Bước 4: Đội ngũ công nhân của công ty sẽ đến tận nơi thu gom, bốc xếp phế liệu kim loại và vận chuyển về kho của công ty.
Bước 5: thanh toán đầy đủ chi phí cho khách hàng
Bước 6: Dọn dẹp kho bãi sau thu mua và tiến hành chăm sóc khách hàng.
Huy Lộc Phát – Công ty thu mua phế liệu kim loại giá cao
Hiện nay, Ngành phế liệu đang rất được quan tâm và ngày càng có nhiều cơ sở thu mua phế liệu giá cao ra đời hơn. Vì thế khi lựa chọn cơ sở để hợp tác, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn.
Dịch vụ thu mua phế liệu chắc hẳn không xa lạ với mỗi người dân. Nhưng trong tiềm thức của mọi người, dường như dịch vụ này vẫn còn tồn tại một cách đơn lẻ và không tập trung. Hầu hết các đơn vị thu mua phế liệu kim loại là cá nhân hoặc tổ chức có quy mô nhỏ, tồn tại tự phát và không theo hệ thống quản lý nào hết. Mọi người chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết đến hình thức hoạt động của Huy Lộc Phát – Công ty thu mua phế liệu kim loại lớn nhất cả nước hiện nay.
Huy Lộc Phát hoạt động rộng khắp các tỉnh miền Nam và phái Bắc của Việt Nam, nhất là những tỉnh thành nào có khu công nghiệp chế xuất. Công ty Huy Lộc Phát có giấy phép kinh doanh hợp pháp, có chuyên môn chính là thu mua phế liệu kim loại giá cao uy tín.
Đối tượng khách hàng của Huy Lộc Phát là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất (nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp) có nhu cầu thanh lý phế liệu. Không phân biệt khách hàng ở đâu trên bản đồ Việt nam, dù xa hay gần, thanh lý phế liệu nhiều hay ít, Huy Lộc Phát vẫn thu mua phế liệu kim loại với mức giá cao và chịu trách nhiệm hoàn toàn khâu bốc xếp di dời phế liệu.
CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU HUY LỘC PHÁT
  • Trụ sở chính: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM.
  • Chi nhánh: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline: 0901 304 700 – 0972 700 828
  • Gmail: phelieulocphat@gmail.com
  • Website: phelieugiacaouytin.com– www.thumuaphelieumanhnhat.com – www.phelieumiennam.net – www.thumuaphelieu24h.com – www.thumuaphelieubinhduong.vn
Đơn vị thực hiện dự án: www.vinaseoviet.vn – www.vinaseoviet.com
Công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp VINASEOVIET.VN với kinh nghiệm 10 năm trong ngành tại Việt Nam, triển khai hơn 3000 dự án trên 100 lĩnh vực.
Dịch vụ SEO là gì? dịch vụ seo chuyên nghiệp Dịch vụ SEO là các dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty SEO hoặc chuyên gia SEO để giúp công ty của bạn có thể thành công trong việc quảng bá thương hiệu với mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Mục tiêu của các dịch vụ SEO là tối ưu website phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm giúp thứ hạng từ khóa trên website có thể Ranking tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… qua đó giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và tăng doanh thu.
Khánh Hòa
Bạn cũng có thể thích