Nữ doanh nhân Ly Nguyễn chia sẻ bí quyết để thành công

Được biết Ly Nguyễn sinh năm 1992. Là một cô gái 9X năng động. Tuy có vẻ ngoài nữ tính nhưng lại có cá tính rất mạnh mẽ và quyết đoán
Nữ doanh nhân Ly Nguyễn chia sẻ bí quyết để thành công - Ảnh 1
Khi được hỏi “Là một người phụ nữ thành đạt làm sao chị lại có thể cân đối được giữa công việc xã hội và gia đình?”
Ly Nguyễn chia sẻ việc trở thành một người phụ nữ thành đạt trong công việc không có nghĩa là phải bỏ bê gia đình. Thực tế cho thấy, có rất nhiều nữ doanh nhân vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ly Nguyễn cũng đang trên con đường học hỏi các đàn chị đi trước.
Theo Ly Nguyễn nhận thấy, cách giải quyết nằm ở chỗ biết cân đối và sắp xếp quỹ thời gian của mình cho thật phù hợp, không ôm đồm công việc để dành nhiều thời gian cho gia đình. Đồng thời cũng phải biết chia sẻ những khó khăn của bản thân để nhận được sự thông cảm, giúp đỡ từ chính gia đình mình.
Nữ doanh nhân Ly Nguyễn chia sẻ bí quyết để thành công - Ảnh 2
Với chị vai trò của người phụ nữ trong gia đình quan trọng như thế nào?
Ông bà ta có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong việc vun vén hạnh phúc gia đình. Ly Nguyễn đồng tình với ý kiến này và muốn bổ sung thêm một vế là “Đàn bà cũng cần xây nhà và đàn ông cũng phải xây tổ ấm”.
Bởi theo quan điểm của Ly Nguyễn việc tạo cho mình một gia đình ấm cúng cần có sự quan tâm và công sức từ cả hai phía, chỉ mỗi người phụ nữ là không đủ. Đàn ông cũng cần ý thức được việc mình phải góp phần vào việc làm cho căn nhà ấm áp hơn bằng những cử chỉ quan tâm chăm sóc đến vợ con; Hay phụ nữ cũng ý thức được mình cần giúp đỡ chồng trong việc duy trì khả năng tài chính cho gia đình
Nữ doanh nhân Ly Nguyễn chia sẻ bí quyết để thành công - Ảnh 3
Do đó vai trò của phụ nữ hay đàn ông trong gia đình là như nhau. Chỉ khi cả hai người đều nhận thức được vai trò tương đương của nhau thì một gia đình mới có thể duy trì hạnh phúc bền vững.
Trước khi đến với vinh quang như hiện nay, chị đã trải qua những khó khăn như thế nào? Ai là người luôn bên cạnh chị mỗi khi gặp những khó khăn đó?
Ly Nguyễn không dám nhận mình đang đạt được vinh quang, chỉ nhận thấy rằng sau một thời gian dài kinh doanh đã có được chút ít thành tựu nhất định. Từ lúc khởi nghiệp đến nay Ly Nguyễn đã gặp khá nhiều khó khăn, thất bại. Nhưng Ly Nguyễn không hề nản chí mà vẫn tiếp tục phấn đấu vươn lên. Để vượt qua những khó khăn đó có công rất lớn của gia đình, bạn bè. Đặc biệt mẹ mình và ông xã là người luôn tin tưởng và ủng hộ mình trong những lúc tuyệt vọng nhất.
Làm sao để chị có thể giữ được vóc dáng xinh đẹp, cân đối như hiện tại?
Ly Nguyễn có một lợi thế là được tiếp xúc với nhiều chuyên gia sức khỏe cũng như là các kiến thức về sức khỏe, vóc sáng, sắc đẹp vô cùng bài bản; Nên nhận được nhiều lời khuyên phù hợp với thể trạng riêng của mình. Về cơ bản một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng dinh dưỡng và kết hợp với vận động sẽ mang lại chất lượng cuộc sống cao và giữ gìn vóc dáng dễ dàng hơn
Là một nữ doanh nhân thành đạt chị có thể bật mí đôi chút bí quyết dẫn đến thành công của mình để các bạn trẻ noi theo?
Bí quyết của mình không có nhiều, chỉ nằm ở hai từ niềm tin và kiên trì. Thất bại là điều dễ gặp phải trong kinh doanh. Phần lớn các doanh nhân đều từng gặp ít nhiều thất bại trên con đường kinh doanh của họ, tuy nhiên nếu người ta vẫn còn niềm tin rằng mình sẽ làm được và kiên trì theo đuổi niềm tin đó đến cùng thì chắc chắn thành công sẽ đến.
Cảm ơn Ly Nguyễn rất nhiều về những chia sẻ này. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và gặt hái nhiều thành công!
Bạn cũng có thể thích