Nữ doanh nhân Đinh Vân: Kinh doanh online đã thay đổi cuộc đời tôi

Nữ doanh nhân Đinh Vân: Vượt lên số phận, thành công ngoạn mục nhờ cái tâm kinh doanh
Nữ doanh nhân xinh đẹp Đinh Vân
Nuôi dưỡng ước mơ từ những điều nhỏ bé
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại miền núi Hòa Bình. Tuổi thơ Vân là cả một chuỗi ngày dài sống trong thiếu thốn và cơ cực. Cứ tưởng sau khi lập gia đình, may mắn sẽ mỉm cười với mình nhưng không, cô lại dính vào căn bệnh ung thư dạ dày quái ác ngay sau khi sinh đứa con đầu lòng. Vậy là bao nhiêu hi vọng, mơ ước hoàn toàn sụp đổ, cô chênh vênh như chiếc lá giữa dòng, mặc kệ dòng đời cuốn mình đi.
Vân chia sẻ thêm về những ngày tháng hậu phẫu thuật: “Sau khi mổ xong, mình rất bi quan, cũng không biết sống được bao ngày nữa. Mình cảm thấy mặc cảm kinh khủng bởi hoàn cảnh gia đình lại thêm không có công việc ổn định.
Hai là, mình sợ sẽ không thể trở thành một người mẹ tốt, sợ phải rời xa con bất cứ lúc nào. Cứ nhìn con trai là lòng mình như thắt lại. Suy nghĩ phải làm một điều gì thật đặc biệt, phải kiếm nhiều tiền để dành làm “vốn” cho con.
Động lực đó cứ thúc đẩy mình phải kiếm một thứ gì đó để kinh doanh và thật bất ngờ, mình đã bén duyên với Mini Garden chỉ bởi một lần dùng thử mẫu son Rose của thương hiệu này”.
Nữ doanh nhân Đinh Vân: Vượt lên số phận, thành công ngoạn mục nhờ cái tâm kinh doanh
Nữ Hoàng son nhung lì Gold 2 in 1 Matte Lipstick – GOLD
Như bất kỳ ai khi bước chân vào kinh doanh đều cảm thấy sự mới mẻ và thú vị nhưng không kém phần khốc liệt. May mắn có được đơn hàng thì ít, khách đặt hàng rồi lại bỏ bom, những tháng đầu là những tháng bỏ tiền ra mua những bài học.
Bởi bỏ đồng nào ra là âm đồng ấy. Tháng đầu tiên, Vân chỉ bán được 5 sản phẩm. Nhiều lúc chán nản, bản thân đã muốn bỏ cuộc nhưng lại nghĩ đến sự động viên, hỗ trợ tích cực từ ban giám đốc, các chị em trong công ty nên mình quên mệt mỏi luôn. Và các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Mini Garden được yêu thích và tin dùng từ khách hàng càng làm Vân có thêm nỗ lực chiến đấu.
Nữ doanh nhân Đinh Vân: Vượt lên số phận, thành công ngoạn mục nhờ cái tâm kinh doanh
Không ngại khó ngại khổ để có một Đinh Vân hôm nay
Biến ước mơ thành sự thật
Cô gái bản lĩnh Đinh Vân đã suy nghĩ thực sự sâu sắc như một nhà kinh doanh lâu năm. Nàng chia sẻ: “Người thành công là người luôn giúp những người khác thành công” và cô bắt đầu xây dựng hệ thống của riêng mình. Xây dựng hệ thống cộng tác viên khắp mọi miền tổ quốc, không ngừng nghỉ hướng dẫn, tư vấn họ. Giúp họ bán hàng online hiệu quả hơn.
Đặc biệt tại công ty, Đinh Vân còn ra hẳn một cuốn ebook “20 tuyệt chiêu kinh doanh mỹ phẩm” để hỗ trợ các đồng nghiệp trong nhóm làm việc tốt hơn. Hiện nay, Vân đã có riêng một showroom của Mini Garden và mỗi tháng hệ thống của Vân bán được 10.000 sản phẩm/tháng.
Nữ doanh nhân Đinh Vân: Vượt lên số phận, thành công ngoạn mục nhờ cái tâm kinh doanh
Đinh Vân cùng dàn đồng nghiệp nữ xinh đẹp tại Mini Garden Party
Ước mơ nhỏ bé của Vân là truyền niềm cảm hứng và hành động đến những bạn gái sống phụ thuộc, thiếu tự tin vào bản thân, mẹ bỉm sữa online chém gió vô nghĩa, hằng ngày lướt facebook để rồi chỉ dám nhìn người khác làm mà không dám làm.
Vân muốn mọi người có thể tận dụng thời gian kiếm tiền, tự chủ kinh tế, lo cho con cái và quan trọng là việc tham gia hệ thống giúp mọi người tự tin hơn, tăng khả năng giao tiếp, có nhiều hơn những kỹ năng sống.
Nữ doanh nhân Đinh Vân: Vượt lên số phận, thành công ngoạn mục nhờ cái tâm kinh doanh
Tuyệt chiêu kinh doanh mỹ phẩm do cô nàng biên soạn
Đinh Vân là một hình mẫu cho những người phụ nữ mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh. Với cô: “Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, vì tự mình không biết chăm sóc cho mình thì làm sao chăm lo được cho gia đình”.
Vì vậy, cô luôn mang đến cho khách hàng mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn. Chính những tâm huyết được gửi gắm không chỉ bằng kinh nghiệm mà còn bằng cả cái tâm của người làm thủ lĩnh đã giúp cho hệ thống của cô ngày càng lớn mạnh. Rất nhiều cô gái đã thành công, tự tin vào chính bản thân mình để thực sự là những người phụ nữ của thế kỷ 21.
Bạn cũng có thể thích