Nữ doanh nhân 9X Hồ Thảo My: “Khi cái đẹp không chỉ là nhan sắc”

Nhan sắc là món quà của tự nhiên mà không phải ai cũng nhận được, nhưng đẹp lại là hành trang mà bất cứ người phụ nào cũng cần chuẩn bị cho bản thân mình.
Nữ doanh nhân 9X Hồ Thảo My: “Khi cái đẹp không chỉ là nhan sắc” - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Mina Clothing

Đẹp có lẽ chính là sự duyên dáng, hài hòa trong con người. Hồ Thảo My luôn chuẩn bị cho mình một tâm hồn thật đẹp bằng cách trau dồi cho mình những đức tính tốt. Là một doanh nhân 9X trẻ đầy tài năng, nhưng không bao giờ Thảo My ngủ trên chiến thắng. Cô tích cực tham gia nhiều workshop, những buổi hội thảo… để tiếp thu những kiến thức mới. Lắng nghe góp ý từ khách hàng cũng là một cách vô cùng hữu ích để cô có thể nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, mang đến những sản phẩm thời trang trendy, chất lượng cao nhất đến cho mọi người.

Nữ doanh nhân 9X Hồ Thảo My: “Khi cái đẹp không chỉ là nhan sắc” - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Mina Clothing

Đẹp có thể là đích thực phụ nữ. Chúng ta không cao, không eo thon ngực đầy, thế nhưng cái làm nên hạnh phúc của mỗi người gần như có chung một bí mật gần gũi: tự tin sống, tràn đầy nữ tính, chăm sóc bản thân và chăm sóc mọi người quanh mình, làm bản thân đầy năng lượng sống và làm đầy đủ cuộc sống xung quanh. Hồ Thảo My luôn nhận mình là một người phụ nữ hạnh phúc. Cô hài lòng với cuộc sống của mình đang có, luôn đổi mới bản thân để mỗi ngày sẽ là bản sao hoàn hảo nhất của mình ngày hôm trước. Cô cố gắng sắp xếp thời gian để dành cho gia đình, bên cha mẹ hai bên và người chồng của mình. Thời gian rảnh rỗi, cô sẽ hẹn hò cùng bạn bè, hoặc đơn giản chỉ là dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi để tâm hồn được thư thái. Những điều tưởng chừng như nhỏ bé ấy là chính là vẻ đẹp của một người phụ nữ mà Hồ Thảo My luôn hướng đến.
Nữ doanh nhân 9X Hồ Thảo My: “Khi cái đẹp không chỉ là nhan sắc” - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: FB nhân vật

Đẹp chắc chắn là tạo cho mình một phong thái, một tính cách mà bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn. Hồ Thảo My ý thức và định hình cho mình phong cách riêng của bản thân, một sự sang trọng, tinh tế và không kém phần quyến rũ. Những bộ trang phục được cô lựa chọn tỉ mỉ trong từng hoàn cảnh cụ thể. Đối với Thảo My, làm đẹp cho mình chính là tôn trọng chính bản thân mình. Nhiều người phụ nữ hiện nay không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Những trách nhiệm và nghĩa vụ trong đời sống đặt nặng lên vai, mong muốn được làm nhiều hơn nữa để cân bằng giữa cuộc sống và công việc khiến phụ nữ không còn thời gian để ngắm nhìn bản thân mỗi ngày.
Nữ doanh nhân 9X Hồ Thảo My: “Khi cái đẹp không chỉ là nhan sắc” - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Mina Clothing

Nếu bản thân bạn không thật sự hài lòng về chính mình, không thích chính mình, thì làm sao đòi người khác nào đó sẽ thích bạn? Mà cho dù chưa có tình yêu, để được làm đẹp cho một ai đó, để được yêu chiều bởi một ai đó, để được chăm sóc bởi một ai đó, thì phụ nữ vẫn phải yêu lấy chính mình và chăm sóc lấy chính mình, phải đẹp cho chính bản thân mình chứ, phải vậy không? Hồ Thảo My luôn tâm niệm rằng, “cái nết đánh chết cái đẹp”. Để là một người phụ nữ đẹp, trước hết hãy hoàn thiện bản thân mình, làm đẹp cho mình trước đã. Đó cũng là những thông điệp mà Thảo My muốn truyền tải đến cho các bạn nữ, dù ở bất kỳ thời đại nào. 
Nguồn: Nhân vật tự giới thiệu
Bạn cũng có thể thích