Nữ CEO 9X khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm thành công từ 2 bàn tay trắng

CEO 9X khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ tay trắng
Trước khi bắt đầu kinh doanh và thành lập công ty mỹ phẩm Madalena, Hồng Nhung cũng từng kinh doanh một số mặt hàng khác như quần áo. Nhưng với niềm đam mê làm đẹp cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng cho chị em phụ nữ, Hồng Nhung đã chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm. Công ty mỹ phẩm Madalena của Hồng Nhung là doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đang được nhiều người lựa chọn sử dụng.
Với hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, Hồng Nhung đã phải tự mình vươn lên, không ngừng cố gắng để có cuộc sống ổn định hơn. Đối với Hồng Nhung, quá khứ khó khăn chính là động lực lớn nhất để cô đạt được thành công như hiện tại.
Trong giai đoạn đầu, công ty của Nhung đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng, bởi Madalena luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm tốt đến tay khách hàng.
Sau khi đã tìm được nhà cung cấp, làm sao để sản phẩm tiếp cận được nhiều tập khách hàng lại là 1 bài toán khó khiến Nhung phải đau đầu tìm lời giải. Đôi khi, cô phải thức trắng đêm để tìm ra kế hoạch kinh doanh phù hợp, cũng như học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các doanh nhân thành đạt.
Bằng sự cố gắng, nghị lực của bản thân cùng tư duy chiến lược, sự tự tin vào sản phẩm, Hồng Nhung dần khẳng định được giá trị của Madalena, giúp công ty phát triển ngày một lớn mạnh.
CEO 9X khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ tay trắng
Hiện nay, cho dù đã trở thành CEO của một công ty kinh doanh mỹ phẩm có tiếng nhưng Hồng Nhung vẫn không ngừng học tập và truyền đạt kiến thức cho nhân viên từ những kỹ năng sales sản phẩm cho tới cách tiếp thị, thu hút khách hàng… Đây cũng chính là lý do giúp cô gái trẻ này từng bước giúp công ty khẳng định chỗ đứng trên thị trường làm đẹp đang ngày càng cạnh tranh gay gắt.
CEO 9X khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ tay trắng
Hồng Nhung chia sẻ: “Trong quá trình điều hành doanh nghiệp, Nhung cũng gặp nhiều trở ngại. Chẳng hạn như việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quy trình đào tạo nhân viên tốn nhiều thời gian… Tuy nhiên, nhờ đội ngũ có quyết tâm cao và sự cố gắng hết mình của tất cả mọi người trong công ty mà Madalena đã dần hoạt động ổn định và cho hiệu quả kinh doanh cao”.
Đồng thời, nhờ chú tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng, các sản phẩm làm đẹp do Madalena phân phối đang nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.
CEO Võ Thị Hồng Nhung khẳng định: “Để có được điều này là cả một quá trình dài Hồng Nhung cùng các đồng nghiệp xây dựng. Có thể nói, để giữ chân được khách hàng thì chất lượng sản phẩm chính là yếu tố hàng đầu. Do đó, phương châm kinh doanh của Nhung chính là đem đến sản phẩm tốt, tự nhiên bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng và ngược lại”
CEO 9X khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ tay trắng
Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Hồng Nhung mong muốn bản thân sẽ không ngừng học thêm các kiến thức về điều hành doanh nghiệp, marketing… không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đồng thời, vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi ban đầu của công ty. Và với nghị lực và sự quyết tâm của mình, Hồng Nhung và doanh nghiệp sẽ cố gắng thành công hơn nữa, đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.
Vy Trần 
Bạn cũng có thể thích