NOVAON và Viettel Solutions hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp công nghệ chuyển đổi số

Tập đoàn NOVAON và Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) vừa tổ chức “Lễ ký kết hợp tác chiến lược cung cấp Giải pháp công nghệ Chuyển đổi số”.

Sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp công nghệ hàng đầu sẽ tận dụng thế mạnh hệ sinh thái sản phẩm của hai bên, tập trung vào giải pháp công nghệ hiện đại theo xu hướng chuyển đổi số quốc gia, đẩy mạnh khai thác và ứng dụng giải pháp công nghệ nhằm thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số thành công cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Sứ mệnh của Viettel Solutions là “Tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp” và sứ mệnh của NOVAON là “Giúp hàng triệu doanh nghiệp thành công trong chuyển đổi số”. Điểm chung trong tầm nhìn hai doanh nghiệp đã cho thấy vai trò và sứ mệnh của hai bên trong công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra rất sôi động tại Việt Nam. Hai bên cũng nhận thấy chuyển đổi số là cơ hội để hợp tác cùng phát triển, đưa tới các giải pháp công nghệ toàn diện, hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn tận dụng được cơ hội thấu hiểu khách hàng, tăng cường hiệu quả và thúc đẩy doanh thu.

NOVAON và Viettel Solutions hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp công nghệ chuyển đổi số

Viettel Solutions và NOVAON trong quá trình phát triển của mình đã hình thành hệ sinh thái sản phẩm bao gồm nhiều giải pháp công nghệ phục vụ cho tiến trình chuyển đổi số. Hai bên cam kết hợp tác toàn diện trong việc tích hợp các sản phẩm giải pháp liên quan đến chuyển đổi số, đặc biệt mảng chuyển đổi số quản trị điều hành doanh nghiệp, chuyển đổi số bán hàng và marketing, chuyển đổi số thương mại điện tử.

Được biết, Viettel Solutions là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, thực hiện tư vấn và triển khai các giải pháp chuyển đổi số để khai phóng tiềm năng số của các tổ chức, doanh nghiệp, hướng đến Chính phủ điện tử, xây dựng nền kinh tế số và công nghiệp thông minh ở Việt Nam. Trong khi đó, Tập đoàn NOVAON đã sở hữu hệ sinh thái sản phẩm điều hành doanh nghiệp toàn diện với đầy đủ các giải pháp từ chuyển đổi số marketing, bán hàng, thương mại điện tử và điều hành doanh nghiệp. Với hành trình 15 năm, NOVAON đã đồng hành cùng hơn 95.000 doanh nghiệp Việt Nam và khu vực trong công cuộc chuyển đổi số.

Ông Ngô Vĩnh Quý, Phó Tổng Giám đốc Viettel Solutions cho biết: “Chuyển đổi số là chìa khoá để mở ra nhiều cơ hội phát triển mới thông qua việc tối ưu vận hành, giảm chi phí, tăng doanh thu, tạo nguồn doanh thu mới. Từ đó, doanh nghiệp có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng và tạo ra những mô hình kinh doanh mới. Với việc tích hợp các giải pháp chuyển đổi số của Viettel Solutions và NOVAON, chúng tôi tin rằng sẽ đưa tới những cơ hội tăng trưởng mới cho các doanh nghiệp Việt Nam thời đại 4.0”.

“Sự kết hợp giữa hai hệ sinh thái nền tảng số của NOVAON và Viettel Solutions chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy thành công cho quá trình chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực” – Chủ tịch Tập đoàn NOVAON, ông Nguyễn Minh Quý chia sẻ.

Việc hợp tác chiến lược của hai công ty công nghệ hàng đầu NOVAON và Viettel Solutions là minh chứng và cam kết cho quá trình chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp Việt Nam. Các giải pháp này hướng tới giải quyết các thách thức, mở ra cơ hội mới để ngày càng nhiều doanh nghiệp có bước phát triển vượt bậc, nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Bạn cũng có thể thích