Những ý tưởng nội thất cho hiên nhà

Những ý tưởng đồ nội thất trước hiên nhà này sẽ giúp bạn tạo ra một không gian ngoài trời vừa đẹp mắt, vừa có nhiều chức năng.
1. Tối đa hóa không gian trên một hiên nhỏ
Những ý tưởng nội thất tiện dụng cho hiên nhà - Ảnh 1.
Tối ưu hóa diện tích mà hiên nhà có bằng cách chọn đồ nội thất tương xứng với quy mô của hiên trước của bạn. Tránh những đồ nội thất rườm rà khiến không gian của bạn trông lộn xộn. Thay vào đó, hãy tìm những món đồ nội thất hiên nhà nhỏ gọn, phù hợp với phong cách thiết kế của riêng bạn.
2. Tạo các khu vực trên một hiên lớn
Tận dụng tối đa hiên lớn bằng cách tách nó thành nhiều góc. Biến một góc thành một nơi đọc sách ấm cúng với một chiếc ghế dài bọc đệm hoặc một đôi rocker ấm cúng. Thêm một chiếc bàn phụ hoặc chiếc ghế dài nhỏ để đựng đồ trang trí, chậu cây hoặc một vài món ăn nhẹ. Ở một góc khác, bạn có thể đặt một bộ bàn ghế nhỏ để tiện giải trí ngoài trời. Làm cho hiên trước trông giống như một không gian có sự gắn kết với nhau bằng cách chọn đồ nội thất trong hiên với phong cách, kiểu dáng hoặc có sự nhất quán về bảng màu.
3. Thư giãn với góc ấm cúng
Xích đu ở hiên nhà là vật dụng mà bạn hoàn toàn có thể tận hưởng nó quanh năm. Vải dệt mềm là bí quyết tạo nên sự thoải mái ấm cúng, vì vậy đừng ngại khi sử dụng đến đệm. Một tấm thảm ngoài trời là một cách dễ dàng khác để thêm một lớp kết cấu, màu sắc và hoa văn giúp cố định không gian. Mang lại sự kết nối từ không gian bên trong ra ngoài, bằng cách tô điểm sự sắp xếp đồ đạc trong hiên nhà ấm cúng với các chi tiết trang trí tương đồng.
4. Thêm màu sắc tươi sáng
Sơn màu là một cách tuyệt vời để làm mới đồ nội thất trước hiên nhà mà không tốn quá nhiều chi phí. Hãy lựa chọn các màu sắc được lấy cảm hứng từ những thứ trong nhà, ngoài vườn của bạn và mang lại không gian ấm cung riêng biệt.
5. Giữ cho nó đơn giản
Đôi khi chỉ cần một chiếc ghế dài đơn giản cũng sẽ trở thành một món đồ nội thất ngoài trời đẹp mắt và thiết thực. Nó cung cấp một nơi lý tưởng để ngồi khi bạn muốn thưởng thức cà phê buổi sáng và là nơi lý tưởng để xỏ giày. Thêm một chiếc gối tựa ấm cúng và một số cây xanh đơn giản cũng là lựa chọn tốt giúp bạn có một cái nhìn ấm cúng và hấp dẫn.
6. Tạo một điểm truy cập lưu trữ
Biến hiên nhà có mái che thành nơi giải trí tuyệt vời bằng cách cho thêm nhiều chỗ ngồi. Hãy bổ sung đồ nội thất phù hợp với phong cách kiến ​​trúc của ngôi nhà, sau đó chọn chỗ ngồi lớn với các ghế lẻ khi bạn có đủ không gian. Kết hợp chung với bàn trà để bạn có những giờ phút thư giãn nhất.
7. Mang phong cách mùa hè
Mái hiên phía trước căn nhà có thể được sử dụng nhiều trong những tháng mùa hè, nhưng phong cách của chúng thì không thay đổi quanh năm. Hãy tận hưởng một buổi tối mùa hè, cho dù đó là mùa nào, một cách thư thái mỗi khi bạn muốn. Hãy tận hưởng cảm giác của một thiên đường thời tiết ấm áp với đồ nội thất bằng mây hoặc tre và kết cấu bằng sợi đay đan. Các loại vải dệt hoa văn, sống động và vô số cây xanh tươi tốt trồng trong chậu và treo lên cao đều sẽ tạo ra một không gian mà bạn muốn dành thời gian ở đó./
Thùy Trang/TH
Bạn cũng có thể thích