Những ngôi nhà siêu đẹp được xây dựng công phu nhưng chỉ tốn chưa đến 200 triệu đồng

1. Ngôi nhà tí hon được xây dựng bằng vật liệu tái chế (trị giá 11 triệu đồng)
5 ngôi nhà nhỏ dưới 200 triệu đồng tuyệt đẹp ai cũng muốn đến ở
Scott Brooks đã xây một ngôi nhà nhỏ với diện tích chỉ 7,7 mét vuông. Scott đã sử dụng các vật liệu tái chế và quà tặng, bao gồm bếp đốt củi, cửa ra vào, cửa sổ và cửa sổ trần để xây dựng nhà.
Ngoài ra mọi người cũng đã giúp anh xây dựng ngôi nhà này và mảnh đất nơi có ngôi nhà nhỏ cũng là của bạn Brooks.
Để thích nghi trong một khu vực hạn chế như vậy, Scott phải tận dụng tối đa không gian. Vì vậy, anh đã tạo một chiếc giường cao, dưới đó có một chiếc ghế sofa. Nếu cần thiết, giường có thể được gấp lại. Tất cả các vật dụng nấu ăn được lưu trữ trong ngăn kéo dưới bếp. Anh chàng đã xây một vòi sen và nhà vệ sinh trên đường phố để tiết kiệm không gian trong nhà
Mặc dù điện được cung cấp bởi một đường dây và không có tủ lạnh và nước sinh hoạt, nhưng ngôi nhà nhỏ bé này rất phù hợp với tính cách của Scott.
2. Ngôi nhà nghỉ dưỡng nhỏ xinh (trị giá 16 triệu đồng)
5 ngôi nhà nhỏ dưới 200 triệu đồng tuyệt đẹp ai cũng muốn đến ở
Alla Ponomareva và chồng đã dựng ngôi nhà nghỉ dưỡng nhỏ chỉ sau 3 tuần. Vật liệu xây dựng được tái chế từ các dự án khác. Vật dụng đắt tiền nhất của ngôi nhà này là tấm pin mặt trời. Điều thú vị nhất là mái và tường ngôi nhà có thể mở được. Ngôi nhà xây dựng theo hình tam giác, có hiên rộng và bàn nấu đồ ăn là nơi hoàn hảo để tổ chức bữa ăn nhẹ, hay party đồ nướng.
3. Ngôi nhà trên cây hiện đại (trị giá 34 triệu đồng)
5 ngôi nhà nhỏ dưới 200 triệu đồng tuyệt đẹp ai cũng muốn đến ở
Không phải bà mẹ nào cũng có thể xây một ngôi nhà trên cây hiện đại cho con cái. Nhưng ModFrugal đã làm được và làm một cách xuất sắc. Cô nói: “Tôi không phải là nhà văn, nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế … chỉ là một cô gái có tầm nhìn xa không ngại làm bẩn tay mình”.
Mặc dù ModFrugađã xây dựng ngôi nhà trên cây này cho các con của mình, nhưng nơi ẩn náu trong rừng này là một nơi hoàn hảo cho bất kỳ ai cảm thấy mệt mỏi với nhịp sống điên cuồng và muốn gần gũi với thiên nhiên.
Ngôi nhà không có thiết bị hoặc nước sinh hoạt, bởi vì nó được tạo ra như một nơi ẩn náu, nhưng nó được xây dựng một cách thông minh. Ngôi nhà trên cây này được làm bằng vật liệu có độ bền cao và các cửa sổ, tường và sàn của nó đã được che chắn và bịt kín để ngăn không cho bọ bay vào. 
4. Ngôi nhà năng lượng mặt trời (trị giá 46 triệu đồng)              
5 ngôi nhà nhỏ dưới 200 triệu đồng tuyệt đẹp ai cũng muốn đến ở
Lamar Alexander đã xây ngôi nhà 2 tầng có có diện tích chỉ gần 17 mét vuông mỗi tầng. Không giống như nhiều ngôi nhà trước đó, ngôi nhà này có mọi thứ cần thiết để sinh hoạt như điện, phòng tắm, nhà bếp, gác xép, phòng ngủ, phòng làm việc và một khu vực sinh hoạt rộng rãi. Ngôi nhà có thể chứa tối đa 6 người. Ngôi nhà của Lamar hoàn toàn không dùng điện lưới mà có một hệ thống tự cung tự cấp năng lượng khép kín, gồm một hệ thống năng lượng mặt trời có tổng công suất 580 watt và một hệ thống năng lượng gió 400 watt.
5. Ngôi nhà nghỉ dưỡng mini (trị giá 184 triệu đồng)
5 ngôi nhà nhỏ dưới 200 triệu đồng tuyệt đẹp ai cũng muốn đến ở
Đây là ngôi nhà mái vòm tại trang trại xoài hữu cơ ở Thái Lan. Ngôi nhà này là của Steve Areen –  cựu tiếp viên hàng không Delta Airlines. Nhờ có 2 người phụ giúp, anh đã hoàn thành ngôi nhà mái vòm nhỏ bé này chỉ trong 6 tuần. Nơi ở xinh xắn này gồm những khối hình tròn xây bằng gạch.
Ngọc Huyền 
Bạn cũng có thể thích