Những lần đạt giải thưởng của Flamingo Cat Ba Resorts

Dự án Flamingo Cat Ba Resorts liên tiếp nhận nhiều giải thưởng quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương.
Khi vừa ra mắt năm 2019, dự án Flamingo Cat Ba Resorts đã nhận các giải thưởng quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương – International Property Awards (IPA) 2019. Đó là giải “Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất” (Leisure Development), giải “Dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất” (Commercial High-Development) và giải “Dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất” (Commercial High-rise Architecture).
polyad

Flamingo Cat Ba Resorts có những mảnh xanh bao phủ mọi ngóc ngách.

Dự án Flamingo Cat Ba Resorts gây ấn tượng nhờ tọa lạc tại trung tâm đảo Cát Bà, hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ, bao quanh bởi vẻ đẹp nguyên sơ hùng vĩ của núi non trùng điệp, hệ sinh quyển hiếm có và nhiều bãi tắm đẹp. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng châu Á. Flamingo Cat Ba Resorts đã nhận 4 chứng chỉ công trình xanh EDGE do Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) trao tặng.
Theo chủ đầu tư, được ví như rừng trên biển, Flamingo Cat Ba Resorts là một ví dụ thú vị của nghệ thuật Land art, đưa thiên nhiên vào cuộc sống, kết nối con người với thiên nhiên.
polyad

Cây xanh tạo nên lớp vi cản nắng, cản bụi, giảm ồn, giảm bức xạ mặt trời khiến tòa nhà ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè.

Không chỉ dừng lại là một phong trào nghệ thuật nổi lên nhờ phương thức tiếp cận mới, sử dụng bối cảnh và vật liệu tự nhiên làm chất liệu sáng tạo, quần thể nghỉ dưỡng rộng 7,7 ha này còn tự tạo ra điểm nhấn độc đáo bằng cách đưa hàng vạn cây xanh lên cao. Chỉ cách phòng nghỉ của khách vài bước chân là bãi biển riêng dài nhìn ra vịnh Lan Hạ – một trong những vịnh được bình chọn đẹp nhất thế giới với sóng trong xanh vỗ miên man vào mũi cát và các cụm đảo xa xa.
“Thiết kế của Flamingo Cat Ba Resorts không chỉ khẳng định một hướng đi khác biệt, gắn liền với triết lý bền vững cùng thiên nhiên, mà còn là niềm tự hào của thương hiệu Việt trên trường quốc tế”, chủ đầu tư chia sẻ.
polyad

Để đưa hệ thống cây xanh vào từng căn hộ, chủ đầu tư cho biết đã sử dụng hệ thống tưới cây tự động và hệ thống xử lý nước thải tiên tiến.

Flamingo Cat Ba Resorts ưu tiên sử dụng vật liệu tự nhiên và những loài cây được dùng trong công trình phải có sức chống chịu tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới bốn mùa. Một vài loại cây leo nhiệt đới cũng được sử dụng để tạo thành những bức rèm xanh, phủ mát cho công trình. Những loài cây được trồng không chỉ đóng vai trò góp bóng mát cùng sắc hương, mà còn tạo nên sự độc đáo về kiến trúc, nét đẹp riêng cho công trình.
Công trình xanh, bất động sản xanh không còn là một khái niệm mới tại Việt Nam, song cách triển khai của Flamingo Cat Ba Resorts được đánh giá là một sự khác biệt mang đầy tính nhân văn và giá trị biểu tượng. Sau hơn một năm đi vào hoạt động, dự án đã chứng minh hiệu quả của hệ thống công trình xanh bằng việc thu hút hàng vạn lượt khách hàng đến tìm hiểu và nghỉ dưỡng.
polyad

Khách hàng có thể lựa chọn giữa phòng view núi và phòng view biển. Những căn penthouse hoặc biệt thự tổng thống đặc biển sẽ có cả hai tầm view.

Quần thể Flamingo Cat Ba Resorts đang ra mắt dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cuối cùng. Khách hàng nhu cầu sở hữu biệt thự trên cao tại đây có thể nhận nhà ngay trong năm nay và đồng thời nhận nhiều chính sách như: ưu đãi tài chính lên đến 20%, cam kết lợi nhuận lên đến 10% một năm cùng nhiều quà tặng và đặc quyền giá trị khác… Khách quan tâm đến dự án liên hệ thông tin chi tiết: Hotline: 0888 00 2323. Website.
Thư Kỳ (ảnh: Flamingo Cat Ba Resorts)
Bạn cũng có thể thích