Những khoảnh khắc đời thường của gia đình ‘người hùng’ cứu sống bé gái 2 tuổi rơi từ tầng cao chung cư

Không chỉ được ca tụng là ‘người hùng’ với hành động dũng cảm và trượng nghĩa, anh Nguyễn Ngọc Mạnh còn khiến người khác yêu mến hơn nữa bởi cuộc sống đời thường bình yên và hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Liên tục những giờ qua, câu chuyện về anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) – người nhanh trí, dũng cảm trèo qua tường bao, leo lên mái che dưới chân tòa chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng cứu sống cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đã khiến nhiều người vô cùng thán phục và biết ơn.

Trong mắt nhiều người, anh Mạnh là một “người hùng” giữa đời thực bởi hành động của anh quá đỗi dũng cảm và trượng nghĩa.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh

Suốt từ đêm qua, hàng nghìn người đã liên tục tìm vào trang cá nhân của anh, gửi đến anh và gia đình những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp. Điều khiến mọi người càng thêm yêu mến anh hơn nữa chính là cuộc sống đời thường giản dị và bình yên của anh.

Ngoài đời, anh Mạnh có cuộc sống khá bình yên, hạnh phúc bên vợ và con gái.

Ngoài đời anh Mạnh cũng là người rất yêu thương vợ con, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình trên trang cá nhân. Được biết, con gái anh cũng trạc bằng bé gái rơi từ tầng 13 vừa được anh cứu thoát khỏi tay tử thần.

Tận tình chăm sóc cho con gái bé bỏng

Không ngại nhắng nhít, làm trò cùng với cô con gái xinh xắn

Tranh thủ thời gian rảnh, anh Mạnh thường đưa vợ con đi vui chơi

Cuộc sống đời thường giản dị, bình yên của vợ chồng anh Mạnh

Được biết, anh Mạnh đang làm nghề lái xe tải chở hàng. Sau khi vụ việc nổ ra, anh nhận được rất nhiều lời ngợi ca, tuy nhiên, bản thân anh luôn cho rằng, hành động này xuất phát từ cái tâm chứ không phải là “người hùng” như nhiều lời ca tụng kia.

Phương Linh

Bạn cũng có thể thích