Những địa điểm check-in ở Quy Nhơn gây sốt giới trẻ

dia-diem-check-in-o-quy-nhon
Đây là đoạn đường đi bộ mới tinh gần quảng trường Nguyễn Tất Thành. Đoạn đường có chiều dài 65m được trang trí hệ thống đèn, ánh sáng khá xịn xò. Đây là địa điểm check-in cực mới mà bất cứ ai khi đến đây không thể bỏ qua.
Đường hầm này chính là lối đi riêng từ tổ hợp giải trí Aqua Beach Club dẫn thẳng ra bờ biển Quy Nhơn. Vào buổi chiều tối khi đường hầm lên đèn, những bức ảnh của bạn sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều.
Hơn nữa, giá đồ uống chỉ từ 22.000 – 69.000 đồng, thoải mái cho các bạn trẻ tác nghiệp.
dia-diem-check-in-o-quy-nhon
Toàn bộ quần thể tháp Bánh Ít nằm trên một ngọn đồi thoai thoải cách mực nước biển khoảng 100 mét. Quần thể này có tất cả 4 tháp, nhìn từ xa giống như một chiếc bánh ít – đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bình Định.
háp còn có tên gọi khác là tháp Bạc. Tháp được xây dựng vào thế kỉ thứ 10. Một nhóm tác giả người Anh đã đưa tháp Bánh Ít vào 1001 công trình kiến trúc mà bạn nhất định phải ghé thăm một lần trong đời.
3. Bar ngầm Aqua Beach Club
dia-diem-check-in-o-quy-nhon

Aqua Beach Club là tổ hợp giải trí dưới lòng đất đầu tiên tại Quy Nhơn có địa chỉ tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, đường An Dương Vương. Cách thiết kế của bar gây nhiều ấn tượng đối với bất cứ ai khi đặt chân tới. Toàn bộ nước uống đều được pha chế bởi bartender người nước ngoài. Vào các tối thứ 6, 7 và chủ nhật, bar có tổ chức đêm nhạc acoustic.

Tại lối đi xuống club có background trời xanh, cây cối rợp mát, những dãy lan can trắng dài nối tiếp nhau vô cùng lãng mạn. Tại đây bạn sẽ tha hồ có những bức ảnh check-in siêu độc đáo.

4. Chùa Thiên Hưng

dia-diem-check-in-o-quy-nhon

Chùa Thiên Hưng là ngôi chùa nổi tiếng nhất của Bình Định vì vậy với nhiều người nó không còn nhiều xa lạ. Với những người thích du lịch tâm linh thì đây là địa điểm check-in vô cùng lý tưởng.

Tại đây có những cây cầu được xây mái theo kiểu cung đình xưa, bên dưới là ao sen hoa nở quanh năm. Nhiều người vì vậy đã mệnh danh chùa Thiên Hưng là Phượng Hoàng cổ trấn phiên bản Việt. Bước vào chùa, một cảm giác thư thái ngập tràn cơ thể. Hơn nữa, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào phim trường của một bộ phim cổ trang nào đó

 

Bạn cũng có thể thích