Những công trình chào mừng 100 năm ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Năm 2022, tỉnh Vĩnh Long tập trung ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt – Người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, và Nhà nước ta. Trong đó, nhiều công trình trọng điểm đang được nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ để phục vụ chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022).
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'WE NHỮNG CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 100 NĂM NGÀY SINH THỦ TƯỚNG VÕ VĂN KIỆT'
Sau 4 tháng thi công, công trình Trường THPT Nguyễn Hiếu Tự ở thị trấn Vũng Liêm đã hoàn thành khoảng 97% khối lượng công việc. Phần còn lại sẽ được hoàn tất từ nay đến ngày 15/11 và sẵn sàng cho Lễ khánh thành đúng dịp Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt.
Không có mô tả ảnh.
Ông Nguyễn Văn Bảo, Tư vấn Quản lý Dự án Công ty CP Cơ giới Trung Nam Miền Nam.
“Từ ngày 11 đến ngày 15, tất cả đội ngũ kỹ sư và toàn bộ hơn 300 công nhân nỗ lực dọn dẹp vệ sinh, cũng như là defect (sai sót) tất cả các lỗi nhỏ để hoàn thành Công trình cầu Cái Cam 2”
Tại thành phố Vĩnh Long, công trình cầu Cái Cam 2 thuộc dự án đầu tư xây dựng đường Võ Văn Kiệt đã sắp hoàn thiện. Các đơn vị thi công, tư vấn giám sát và quản lý dự án đang hoàn thành các công việc còn lại để sẵn sàng cho Lễ khánh thành công trình đúng vào ngày kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Bác Sáu Dân.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Anh Cao Tấn Quốc, Cán bộ kỹ thuật Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1:
“Hiện tại chỉ còn công tác thuộc về mỹ quan như sơn dậm và vệ sinh trên phần nhịp chính để cho ngày lễ khánh thành diễn ra tốt đẹp. Rất là tự hào và vui khi là người Vĩnh Long góp phần cho một công trình lớn của Vĩnh Long”
Ông Nguyễn Thế Hải, Tư vấn Giám sát trưởng Gói thầu số 2 – xây lắp cầu Cái Cam 2: 
“15/11 này mình sẽ hoàn thành gói thầu, đưa vào phục vụ cho ngày lễ của địa phương. Đây là lần đầu tiên mình tham gia công trình có ý nghĩa rất lớn đối với tỉnh, thật sự phải nói là hồi hợp và cố gắng để làm sao mình đóng góp một phần nào đó công sức nhỏ của mình nhưng cũng mang ý nghĩa phục vụ cho người dân của địa phương mình. Điều đó mình cũng cảm thấy vui.”
Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời
Các công trình và công tác chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt được lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long quan tâm, giám sát thường xuyên để kịp thời đôn đốc, uốn nắn, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, phục vụ thành công Lễ Kỷ niệm có quy mô cấp quốc gia và nhiều sự kiện chính trị mang ý nghĩa lớn.
Ông Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long.
“Tiến tới 100 năm của Thủ tướng Võ Văn Kiệt thì còn rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là công tác nghiệm thu là một, thứ hai là dọn dẹp vệ sinh, rồi nói chung là vận hành, chạy thử. Toàn bộ những khâu còn lại tuy là không lớn nhưng mất rất nhiều thời gian và đặc biệt là lực lượng lao động rất lớn. Cho nên là Uỷ ban chỉ đạo quyết liệt cái này, tăng cường kiểm tra để sao cho chủ đầu tư hoàn thành cho đúng tiến độ và bàn giao, để phục vụ tốt cho ngày 100 năm của Bác Kiệt.”
Với sự quyết tâm và nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các công trình chào mừng và phục vụ kỷ niệm 100 năm ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng theo yêu cầu.
Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.
Phạm Tuấn