Những nét xấu trên gương mặt lại là phúc tướng đừng dại mà thẩm mỹ

Hầu hết chúng ta đều có những bất ý về vẻ ngoài của mình, nhất là gương mặt, người thì không hài lòng với cái mũi sư tử, người thì khổ sở vì gò má cao,…

Thậm chí có người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nét cho là xấu trên khuôn mặt, vô tình lại “phá tướng” khiến cuộc đời đang tốt đẹp lại lụi bại đi.

“Hoa quả xấu thì ăn rất ngon”, con người cũng vậy, những nét bị người đời coi là “xấu” ở ngoại hình đôi khi lại là vượng tướng, khiến cuộc đời người đó thăng hoa.

Trong thực tế, quả bưởi to mọng nhất có khi lại rất chua, người xinh đẹp quá lại đào hoa, nhiều cám dỗ, cuộc đời vì thế mà có trắc trở. Người có ngoại hình bị coi là xấu, nhưng thần thái tốt, thì cuộc sống lại vui vẻ, hạnh phúc, vương trưởng.

Ảnh minh họa nguồn internet

Người có ngoại hình đẹp nhưng tâm trạng luôn u buồn, suy nghĩ tiêu cực thì cuộc đời sẽ trầm luân bể khổ “hồng nhan bạc phận” mà thôi.

“Có người quai hàm rộng, cằm tròn đầy, lại cho rằng xấu, đi phẫu thuật gọt cằm Vline, tạo gương mặt nhọn tam giác cho hợp thời thượng, giống diễn viên Phạm Băng Băng của Trung Quốc. Nhưng họ không biết rằng, cằm nhọn là biểu hiện người có hậu vận xấu, kém cỏi, sống cô độc, rất khổ sở.

Chính nữ diễn viên Phạm Băng Băng ban đầu thì nổi tiếng như cồn, nhưng cho tới nay bị thất thế, vận xuống nên sống rất buồn khổ.

Thực tế, thì người có quai hàm rộng, cằm vuông, hoặc tròn đầy đặn, hài hòa với quai hàm là người có vương tướng, sống bản lĩnh, có tài, đáng vì nể, có hậu vận thành công, cứ sự nghiệp và quyền lực.

Bạn hãy xem tỷ phú Jack Ma của Trung Quốc, ông ấy cũng quai hàm vuông, mặt không đẹp, nhưng mắt rất sáng, là tướng tài ẩn, thần khí bản lĩnh. Cái cằm là đại diện cho hậu vận, phúc phận về sau, là đất đai, tài sản người đó sở hữu” – Chuyên gia nhân tướng học Phạm Thị Thu Hương chia sẻ.

Thêm nữa, những người mũi to, mũi sư tử, hoặc mũi rồng, cũng thường tự cho là nét xấu trên mặt, thấy không hài lòng, và lắm khi vung tiền đi phẫu thuật cho mũi nhỏ hẹp lại cho đẹp theo quan niệm thông thường. Nhưng làm như vậy, vô tình đã phá tướng tốt của vận số.

Những người mũi đầy đặn như vậy là tướng bản lĩnh cao, nói được làm được, đạt được thành công lớn trong đời. Mũi nhọn hẹp là vô phước, là người có tính tự ái cao, mà đã có tính này thì khó làm việc lớn, họ thường có ý tưởng trên mây, nhưng chẳng bao giờ động thủ, thế nên chẳng bao giờ thành đạt.

“Người có mũi rồng, mũi sư tử là tướng vua chúa, là biểu hiệu của người tài, biết quản lý tài chính, có năng lực cao. Bạn hãy xem diễn viên Thành Long của Trung Quốc có mũi rồng, công thành danh toại đó chứ.” – Chuyên gia Phạm Thị Thu Hương khẳng định.

Người có vòng cung lông mày rộng, vuông vắn, lông mày mọc dày, rậm là người cá tính mạnh mẽ, hành động quyết liệt, sống có nguyên tắc, có ý chí vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống. Người có cung lông mày mỏng, thưa thớt… là người lười biếng, thiếu kiên nhẫn, việc được chăng hay chớ, làm việc gì cũng không đến nơi đến chốn. Do đó, khi bạn có cung mày rộng, vuông… thì chớ điều chỉnh thành cung mày cong nhé.

“Bên cạnh đó, bạn gái nào có gò má rộng cao thì cũng chớ “đập bỏ”, bởi đó là tướng người có sự nghiệp thành công, cuộc đời thành đạt rực rỡ. Bạn hãy xem phu nhân tổng thống Mỹ Obama, hay phu nhân tổng thống Trump, các bà ấy đều có gò má cao rộng mà thành đệ nhất phu nhân cuộc đời tuyệt vời như vậy. Nếu bạn có gò má giống họ mà lại gọt đi cho mặt nhỏ hẹp lại thì bạn đã hủy mất tướng tốt của chính mình” – Chuyên gia nhân tướng cho biết thêm.

“Tuy nhiên, nếu bạn đang có gương mặt nhỏ hẹp mà muốn sự nghiệp lẫy lừng, đi phẫu thuật để có mũi rồng thì cũng không thành công. Bởi các nét trên mặt phải hài hòa đều đặn tương ứng với nhau thì vận số mới đẹp được. Và bạn chú ý, đi làm đẹp chứ đừng đi rước bệnh vào thân. Nếu bạn đang lành lặn, các nét trên mặt không quá dị dạng, thì chớ đập đi làm lại, hậu quả khó lường” – Cô Hương khuyến cáo ai đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cải vận theo trào lưu hiện nay.

Thanh lam-t/h

Bạn cũng có thể thích