Nhan sắc nóng bỏng của nữ ca sĩ “sexy bậc nhất” làng giải

Là một diễn viên khá nổi tiếng tham gia đóng nhiều phim tại Nauy, gần đây Mari Thi Trần Phạm còn được biết đến là một ca sĩ với chất giọng đẹp, ngọt ngào. Cô gái với số đo vòng 1 khủng 104 cm có nụ cười duyên thu hút người đối diện bằng cách nói chuyện nhẹ nhàng đã dần định hình được cái tên trong trí nhớ của khán giả
Cô gái tài năng Mari Thi Trần Phạm
Cô gái tài năng Mari Thi Trần Phạm sinh ra trong một gia đình không ai làm nghệ thuật tại Bình Phước. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
Từ nhỏ Mari Thi Trần Phạm đã nuôi cho mình ước mơ trở thành ca sĩ để có thể phát huy được cá tính của mình. Từ năm 10 tuổi cô đã tham gia vào đội văn nghệ của lớp và trường mình học. Từ nhỏ cô đã sang sinh sống và học tập tại Nauy, cô dự định sẽ theo học ngành nghệ thuật nhưng lại bị gia đình ngăn cảnvì cho rằng con đường nghệ thuật có nhiều chông gai và thành quả thì không biết thế nào khi có quá nhiều người đi trước đã thất bại. Vì vậy cô đã theo học ngành tài chính tại trường đại học BI Bussiness school tại Nauy.
Mari Thị được thu tướng Nauy khen ngợi gioi vượt qua hoàn cảnh
Tuy theo học ngành tài chính nhưng Mari Thi Trần Phạm vẫn có đam mê với nghệ thuật và vẫn mong muốn có một ngày được thỏa mãn đam mê. Năm2017 cô theo học lớp diễn xuất tại Oslo Nauy, cô đã được giảng viên IngunnAndresen khen ngợi khả năng diễn xuất. Kể từ đó cô bén duyên với nghiệp diễn và bắt đầu đóng phim tại Nauy. Cô được nhiều hãng phim có tiếng tăm tại Nauy mời tham gia đóng phim.
Song song với nghiệp diễn, cô bắt đầu tham gia lớp học thanh nhạc để theo đuổi đam mê ca hát từ nhỏ của mình. Năm 2018 cô bắt đầu tham gia thịtrường âm nhạc, đến với âm nhạc cô như tìm được lẽ sống của cuộc đời mình.
Với giọng hát khỏe, ngọt ngào, trầm ấm, Mari Thi Trần Phạm nhanh chóngchiếm được cảm tình của khán giả. Đến nay cô đã ra được 4 MV và 4 karaokeđược khán giả nhiệt tình đón nhận. Sự nghiệp diễn xuất và ca hát của Mari Thi Trần Phạm đang phát triển tốt tại Nauy cũng như Việt Nam.
Tuy nhiên, hành trình theo đuổi đam mê chưa bao giờ là dễ dàng. Trẻ, có tài, có khát khao cháy bỏng nhưng lại đối mặt với khó khăn về tài chính nên nó là bước cảncho sự phát triển của cô. Xác định hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, cô vừa kinh doanh bất động sản vừa theo học thanh nhạc. Khó khăn là vậy nhưng Mari Thi Trần Phạm chưa bao giờ từ bỏ đam mê dù chỉ trong suy nghĩ. Cơ hội đến với Mari Thi Trần Phạm nhiều hơn và cô cũng cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng hơn. 
 Chia sẻ về quãng thời gian đã qua và những thành công của mình, Mari Thi Trần Phạm bộc bạch “hãy cứ đam mê đi rồi cơ hội sẽ đến với bạn. Không chỉ riêng nghề diễn viên, ca sĩ mà nghề nào cũng có khó khăn, có những lúc thăng trầm, quan trọng là bạn phải biết chấp nhận và vượt qua”.
Được hỏi về dự định sắp tới, Mari Thi Trần Phạm tiết lộ do đang học dang dở năm thứ 3 đại học tại Nauy, nên mục tiêu năm 2021 là sẽ thi đỗ đại học để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn và sẽ ra mắt MV ca nhạc đầu tiên do cô tự tay thiết kế, và hoàn thành xong cuốn sách đầu tiên của mình.
Hiện tại, Mari Thi Trần Phạm khẳng định cô khá tự hào về công việc cũng như sự thay đổi của mình trong thời gian qua, từ một cô sinh viên ngành tài chính cô đã chứng minh được năng lực của mình qua diễn xuất, ca hát và đang khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong nghệ thuật. Mong rằng trong thời gian tới người hâm mộ thấy được một Mari Thi Trần Phạm trong nhiều vai diễn khác nhau, ra mắt nhiều sản phẩm
Bạn cũng có thể thích