Nhan sắc mỹ nhân vừa chiến thắng ở Quả cầu Vàng

Từng nghĩ bản thân không đủ đẹp để làm ngôi sao, Anya Taylor-Joy đang từng bước trở thành biểu tượng nhan sắc ở Hollywood.
Anya Taylor-Joy nhan giai qua cau vang anh 4
Niềm vui của Taylor-Joy được nhân đôi khi cô vượt qua đàn chị Cate Blanchett và Nicole Kidman để giành giải Quả cầu Vàng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc ở thể loại Mini-series (Phim truyền hình ngắn tập) cho sự thể hiện trong bộ phim The Queen’s Gambit. Ngay sau khi nhận giải, Taylor-Joy đã gửi lời cảm ơn và nhanh chóng san sẻ hạnh phúc này với cô bạn Chloe. Ảnh: Reddit.
Anya Taylor-Joy nhan giai qua cau vang anh 5
2020 được xem là năm của Anya Taylor-Joy khi cô phủ sóng với hai dự án ăn khách – The Queen’s Gambit và Last Night in Soho. Riêng với series do Scott Frank giữ vai trò đạo diễn, Taylor-Joy chứng tỏ lối diễn xuất tự nhiên, có chiều sâu trong vai Beth Harmon – cô bé mồ côi vươn lên trong cuộc sống nhưng đối mặt với nghiện ngập và cái kết đầy tiếc nuối của một thiên tài cờ vua. Ảnh: Vogue.
Anya Taylor-Joy nhan giai qua cau vang anh 6
Ngôi sao người Mỹ gốc Anh-Argentina được giới chuyên môn đánh là thế hệ diễn viên trẻ có thực lực, giàu tiềm năng tỏa sáng. Tới nay Taylor-Joy đã tham gia 16 phim điện ảnh và và 7 dự án truyền hình. Cô có duyên hơn với mảng truyền hình vì tác phẩm nào cũng nhận được phản hồi tích cực. Ảnh: Den of Geek.
Anya Taylor-Joy nhan giai qua cau vang anh 7
Theo Games Radar, nữ chính The Queen’s Gambit sẽ tiếp tục hợp tác cùng Scott Frank trong dự án chuyển thể tiểu thuyết của Vladimir Nabokov thành phim điện ảnh. “Đó sẽ là bộ phim bên trong một bộ phim. Vô cùng thách thức, tuyệt vời và giật gân”, đạo diễn Frank hé lộ. Ảnh: Universal Pictures.
Anya Taylor-Joy nhan giai qua cau vang anh 8
Chỉ mới 25 tuổi nhưng Taylor-Joy đã được đề cử và chiến thắng nhiều giải thưởng, ngoài Quả cầu Vàng còn có giải Gotham, giải Empire, giải thưởng Fangoria Chainsaw… Người hâm mộ đặc kỳ vọng Taylor-Joy vài năm nữa sẽ thành công như Jennifer Lawrence hoặc Kristen Stewart. Ảnh: Pinterest.

Hải Lam

Bạn cũng có thể thích