Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Campuchia được dự đoán đăng quang Miss International Queen

Mới đây một chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán về thứ hạng của các thí sinh tham gia Miss International Queen 2021. Theo đó, thí sinh giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021 được dự đoán là Hoa hậu chuyển giới đến từ Campuchia – Sai Fhon.
Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Campuchia được dự đoán đăng quang Miss International Queen ảnh 1

Sai Fhon (tên thật là Sok Polin) là một trong những chân dài đình đám tại đất nước Campuchia. Cô là gương mặt quen thuộc của nhiều sàn diễn thời trang, đại diện cho không ít nhãn hàng và ngoài ra còn là diễn viên chuyên nghiệp.

Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Campuchia được dự đoán đăng quang Miss International Queen ảnh 2

Sai Fhon đăng quang Miss Queen Campuchia (Hoa hậu chuyển giới Campuchia) hồi cuối tháng 2 năm nay và trở thành đại diện của quốc gia này tham dự Miss International Queen 2021 tại Thái Lan vào tháng 3/2022.

Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Campuchia được dự đoán đăng quang Miss International Queen ảnh 3

Sai Fhon năm nay mới chỉ 22 tuổi, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,77m, các số đo 93-71-96.5, cô có khả năng trình diễn, chụp ảnh và diễn xuất cực tốt. Sai Fhon chuyển giới từ sớm nên hiện tại, đường cong cơ thể của Sai Fhon được khen là rất mềm mại, nữ tính, hoàn toàn không còn dấu hiệu của việc chuyển giới.

Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Campuchia được dự đoán đăng quang Miss International Queen ảnh 4

Tuy nhiên, khuôn mặt của Sai Fhon lại nhận về không ít ý kiến trái chiều do cô “dao kéo” quá nhiều, cộng thêm ảnh chụp thường so với ảnh qua chỉnh sửa trông quá khác biệt.

Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Campuchia được dự đoán đăng quang Miss International Queen ảnh 5
Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Campuchia được dự đoán đăng quang Miss International Queen ảnh 6

Sai Fhon hiện đang làm việc tại một thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Campuchia, với mong muốn được mang lại vẻ đẹp cho bất kỳ ai có nhu cầu.

Bảo An

Bạn cũng có thể thích