Nhà máy gia công dược phẩm mang thương hiệu riêng chuẩn GMP

nhà máy gia công dược phẩm mang thương hiệu riêng uy tín, La Terre France ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình và trở thành người bạn đồng hành của nhiều thương hiệu hiện nay.
 
Gia công dược phẩm là gì? 
 
Gia công dược phẩm là những nhà công ty, doanh nghiệp có nhu cầu và tìm đến một cơ sở, đơn vị, nhà máy nào đó để hợp tác tiến hành gia công sản phẩm mà mình mong muốn.
Gia công dược phẩm độc quyền ngày càng được nhiều sự quan tâm
Công ty gia công dược phẩm được thuê sẽ sử dụng trang thiết bị máy móc, nguyên liệu, cùng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn để tiến hành gia công dược phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao lại sản phẩm theo đúng thời hạn.
Đối với dịch vụ gia công dược phẩm, phía đơn vị sản xuất sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ trọn gói từ A đến Z từ: Nghiên cứu, xây dựng công thức cho đến đóng gói, đăng ký công bố sản phẩm,…cùng nhiều dịch vụ khác.
Gia công dược phẩm hiện là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều doanh nhân trẻ lựa chọn. Khi doanh nghiệp chưa đủ khả năng để tự mình sản xuất sản phẩm theo thương hiệu riêng thì sẽ nhờ một bên khác để họ sử dụng dịch vụ gia công dược phẩm của họ để sản xuất sản phẩm theo nhu cầu đề ra của doanh nghiệp.
Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France uy tín, đáng tin cậy hàng đầu
Chất lượng sản phẩm là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Nhiều khách hàng lo sợ khi sử dụng các thực phẩm chức năng sẽ gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thấu hiểu nỗi lo đó, nhà máy La Terre France đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào đầu năm 2020, góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên. 
Nhà máy gia công dược phẩm được xây dựng với diện tích khoảng 2.200 m2 và số vốn đầu tư 30 tỷ đồng, cùng với đó là sự đồng hành của nhiều chuyên gia cố vấn, chuyên viên cao cấp và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Nhà máy La Terre France đã đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất dược liệu của trong từng sản phẩm, đến khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.
Cơ sở vật chất của nhà máy luôn đảm bảo chất lượng tốt nahast
Các sản phẩm được sản xuất tại La Terre France được bào chế, sản xuất hoàn toàn từ các thảo dược cùng các dược liệu quý có trong tự nhiên mà không pha trộn thêm hóa chất, phẩm màu hoặc các chất phụ gia gây ra tác dụng phụ có hại cho sức khỏe. 
Không chỉ áp dụng tiêu chuẩn GMP vào trong sản xuất mà nhà máy La Terre France còn mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng….để sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt theo tiêu chuẩn cam kết với khách hàng. 
Nhà máy La Terre France chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu vực văn phòng, kiểm nghiệm, nghiên cứu, khu sản xuất và kho, khu vực chiết xuất… Nhà xưởng phân thành các khu chức năng khác nhau như khu chứa nguyên liệu, khu chế biến, khu đóng gói, khu bảo quản… không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm.
Bên cạnh đó, nhà máy còn nghiên cứu bệnh lý con người, hoạt chất trong cây thuốc, tách chiết các hoạt chất này và tác dụng của chúng đối với con người. Từ đó phân tích liều lượng sử dụng phù hợp để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho con người. 
Áp dụng tiến bộ công nghệ hiện đại vào sản xuất gia công thuốc cổ truyền mà vẫn giữ nguyên được công thức hàm lượng cũng như tinh hoa y học cổ truyền, nhà máy sản xuất dược phẩm quyết tâm trở thành đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam hàng đầu Đông Nam Á.
NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0888834234
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com
Bạn cũng có thể thích