Nguyễn Thị Thắm – Bà nội trợ thất nghiệp trở thành CEO kinh doanh kem nổi tiếng

Sau 5 năm kinh doanh,Ceo Nguyễn Thị Thắm đã xây dựng hệ thống phân phối kem 35 chính hãng lớn nhất toàn quốc với doanh thu hàng tỉ đồng.
Chuyện về bà nội trợ cần mẫn năm nào giờ đây trở thành CEO bản lĩnh là một câu chuyện dài
Sinh đứa con đầu lòng, chị trải qua thời kỳ khó khăn tận đáy của những mẹ bỉm sữa thất nghiệp ở nhà nuôi con nhỏ, tiền không, công việc không, mối quan hệ không. Và sau đó chị có trải nghiệm với công việc kế toán, nhưng vì mức lương thấp lại bó hẹp thời gian, và đam mê thực sự của chị chắc có lẽ không phải công việc này.
Chị Nguyễn Thị Thắm biết mặc dù là dân Hà Thành, nhưng không phải ai cũng được thưởng thức chiếc kem ốc quế chính hiệu Kem 35, đó quả là điều đáng tiếc. Sức mạnh tiềm tàng của một phụ nữ làm tất cả có thể để mong muốn cuộc sống thay đổi đã đánh thức chị trên một chặng đường mới, chặng đường kinh doanh, với sản phẩm. Chỉ vì quá đam mê cái vị ngọt ngào, thơm ngậy của que Kem 35 mà tới giờ chị đã 5 năm gắn bó và phát triển.
Nghĩ là làm, với sức lực bé nhỏ của một người phụ nữ, Chị cho hay: “Được các anh giám đốc ủng hộ nhiệt tình nên mình hăng hái bắt tay vào việc phân phối kem. Vốn bỏ ra không quá lớn, giá thành khoảng 60 – 90 nghìn/1 hộp kem với 10 vỏ ốc quế. Mỗi hộp múc được 15 – 18 que kem ốc quế, tính ra rẻ hơn so với giá thị trường rất nhiều đây là lợi thế rất lớn để cho những người bắt đầu kinh doanh
Hiện nay các loại kem 35 giả rất nhiều, CEO Nguyễn Thị Thắm và đội ngũ nhân sự đã quyết liệt và có những biện pháp để giúp người tiêu dùng thông minh hiểu và cảm nhận được vị kem chính hãng, chị cho biết: “Để cạnh tranh với kem giả, kem kém chất lượng thì không phải là điều khó khăn, bởi ăn kem là thưởng thức và những thực khách luôn rất thông minh để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, chỉ cần làm tận nơi thì chắc chắn sẽ loại trừ được kem giả”. 
Trong năm 2020 vừa qua doanh thu Kem tăng 40% so với năm 2019 và dự kiến kế hoạch tăng 60% sản lượng và doanh thu năm 2021. Hiện nay hệ thống đã có mặt khắp các tỉnh thành phía Bắc Nam,  chị cho biết sắp tới sẽ mở rộng về các tỉnh miền Trung. 
Cũng chính nhờ cái duyên bán hàng và hơn hết là sản phẩm kinh doanh cực kỳ chất lượng trong chặng đường kinh doanh, không chỉ gia tăng doanh thu mà còn giúp cho nhiều bà mẹ bỉm sữa khác kiếm tiền bằng nghề bán hàng online.
Thanh Hương
Bạn cũng có thể thích