Nguyễn Thị Ngọc Thúy – nữ CEO xinh đẹp và tài năng

Cô gái trẻ 9x đã lựa chọn con đường phát triển sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên. Đây là một trong những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì sự an toàn mà nó mang lại, hiếm có tác dụng phụ từ sản phẩm. Tuy nhiên hành trình đi tìm hướng phát triển và thương hiệu riêng cho những đứa con của mình, Ngọc Thúy gặp rất nhiều thử thách.
 Nguyễn Thị Ngọc Thúy, doanh nhân trẻ, Mỹ Phẩm M.A.I
Thất bại hay khó khăn chính là một phần trên con đường thành công. Ngọc Thúy ý thức được điều đó nên khi những khó khăn gõ cửa, cô không ngần ngại đối diện. Chính những thời điểm như vậy tôi luyện ý chí và bản lĩnh, giúp cô trở thành nữ doanh nhân xuất sắc vạn người mơ ước.
Đi cùng với ý chí sắt thép, lòng quyết tâm trong công việc kinh doanh, cô cũng là người mang một trái tim vô cùng nhân hậu. Trái tim ấy luôn mong muốn hàng triệu phụ nữ trên khắp cả nước được sử dụng sản phẩm mỹ phẩm an toàn cho da. Cô cũng mong rằng mình sẽ đem đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm do công ty mình sản xuất. Chính tay cô cùng những người đồng hành của mình đã lựa chọn nguyên liệu, lựa chọn máy móc sản xuất để có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng.
 Nguyễn Thị Ngọc Thúy, doanh nhân trẻ, Mỹ Phẩm M.A.I
Bên cạnh tài năng cùng lòng tận tâm trong công việc, nữ doanh nhân trẻ còn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Cô luôn toát lên phong thái tự tin, quyến rũ cùng khuôn mặt hài hòa với các đường nét trẻ trung rạng rỡ. Vừa tài năng vừa xinh đẹp đó chính là những dấu ấn đặc biệt mà người khác nhận thấy ở cô gái trẻ 9x.
Sự nghiệp rực rỡ nhưng cô cũng rất biết cách dành thời gian để quan tâm đến tổ ấm nhỏ mình. Thành công trong sự nghiệp chỉ là một phần trong những điều quyết định thành công trọn vẹn của một người. Gia đình luôn luôn là hậu phương vững chắc giúp củng cố cho những thành công ở hiện tại và tương lai của cô.
 Nguyễn Thị Ngọc Thúy, doanh nhân trẻ, Mỹ Phẩm M.A.I
Mỗi năm, cô sẽ dành ra một số tiền để làm quỹ thường niên để tổ chức chương trình giúp đỡ ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Bởi cô hiểu sâu sắc một điều rằng, thương hiệu mỹ phẩm mà cô đang sở hữu cũng xuất phát từ chính đất nước Việt Nam với nguồn thiên nhiên vô cùng phong phú. Và cô cũng là một phần không thể tách rời với quê hương của mình, luôn mong muốn đời sống của người dân ngày càng ổn định và phát triển hơn.
 Nguyễn Thị Ngọc Thúy, doanh nhân trẻ, Mỹ Phẩm M.A.I
Hy vọng rằng trong những năm phía trước, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của cô sẽ ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn. Sự phổ biến ấy sẽ đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và sắc đẹp của họ. Chính những niềm vui và hạnh phúc nhỏ bé ấy sẽ được nhân lên, trở thành niềm hạnh phúc vô bờ đối với cô gái trẻ Ngọc Thúy – nữ doanh nhân thành đạt.
Bạn cũng có thể thích