Nguyễn Bảo Quý – Chàng trai trẻ là minh chứng cho tài năng và sức sáng tạo của Gen Z

Những áp lực khi còn quá trẻ
Nguyễn Bảo Quý sinh năm 2004, dù tuổi đời còn rất trẻ và chỉ mới vào nghề được hơn 1 năm nhưng anh đã đạt được rất nhiều thành công mà những người khác chưa thể có được. Chia sẻ về cơ duyên đưa anh bén duyên với nghề Youtuber cũng chính từ việc yêu thích xem những video trên mạng. Anh nhận thấy có rất nhiều chủ đề được cộng đồng quan tâm, yêu thích nên ý tưởng làm youtube của anh cũng dấy lên từ đó
image1 1
Ai cũng có đam mê của riêng mình và cố gắng vì nó nhưng có lẽ những áp lực từ dư luận đổ xuống chàng trai trẻ này khiến anh có chút hụt hẫng. Anh Nguyễn Bảo Quý chia sẻ rằng những ngày đầu làm sáng tạo nội dung trên Youtube không chỉ gặp những khó khăn về kinh tế mà anh còn bị ảnh hưởng về tinh thần khá nhiều.
Như các bạn cũng biết, dư luận là con dao 2 lưỡi và mọi người có quyền yêu quý hay ghét bỏ một ai đó vì những lý do của riêng họ. Nhưng có lẽ bởi vì còn khá trẻ nên ban đầu Nguyễn Bảo Quý rất để tâm những lời nhận xét của khán giả dành cho mình.
image2 2
Nhưng bù lại, Nguyễn Bảo Quý lại nhận được sự động viên, khích lệ tinh thần vô cùng to lớn của người thân, bạn bè. Cũng chính nhờ vào đó mà Nguyễn Bảo Quý được tiếp thêm động lực để cố gắng theo đuổi đam mê của mình.
Bản lĩnh và tài năng của thế hệ Gen Z
Bằng sự nỗ lực không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khán giả, Nguyễn Bảo Quý đã tạo nên nhiều video thú vị, thu hút được một lượng lớn người quan tâm.
Minh chứng cho thành công đó là kênh youtube AFK Quý11N TV đã cán mốc hơn 700k người đăng ký, cùng với đó là tài khoản Facebook hơn 110k người theo dõi và kênh Tik tok Quý11N TV cũng đã có hơn 250k follow
image5 1
Nhớ lại những ngày đầu khi Nguyễn Bảo Quý gặo những khó khăn về kinh tế, về nội dung, về kỹ thuật cũng như lượng người xem video quá ít. Thời điểm đó tưởng như mọi thứ đều quay về con số không thì chàng trai này đã không chịu khuất phục. Anh tự mình mày mò cách đặt máy quay, cách dựng video sao cho hấp dẫn, tìm những nội dung thu hút người xem.
Sau những gì đã đạt được, Nguyễn Bảo Quý đã khẳng định được tài năng và bản lĩnh của mình vượt xa tuổi đời. Để làm youtuber, Nguyễn Bảo Quý chia sẻ rằng cần phải có sự kiên trì, bền bỉ, dám thay đổi bản thân và học hỏi những cái mới.
Dù phát triển rất mạnh ở trên mạng xã hội và đã có những nguồn thu nhập ổn định nhưng Nguyễn Bảo Quý vẫn luôn là một người con ngoan trong gia đình.  Ngoài thời gian dành cho công việc, anh còn không quên phụ giúp gia đình những công việc nội trợ hàng ngày.
Ngoài ra, để cảm ơn những tình cảm mà cộng đồng mạng và mọi người dành cho mình thì Nguyễn Bảo Quý đã tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện. Điển hình nhất phải kể đến như phóng sinh, nuôi trẻ mồ côi và đặc biệt là giúp đỡ miền Trung gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua.
image3 1
Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh Nguyễn Bảo Quý mong muốn sẽ mở rộng và phát triển hơn kênh Youtube của mình. Anh hy vong sẽ có thêm nhiều người biết đến và ủng hộ anh trong thời gian sắp tới. Nguyễn Bảo Quý cũng hứa hẹn sẽ mang tới khán giả những video chất lượng nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của những người đã luôn yêu thích và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.
Phúc Đức
Bạn cũng có thể thích