Ngô Thùy Dương – Là phụ nữ phải biết tự tin làm đẹp cho bản thân mình

Thay vì vẻ sắc sảo và tự tin thường thấy ở các nữ doanh nhân khác, doanh nhân Ngô Thùy Dương mang đến cảm giác khiêm nhường, không bon chen và luôn nhận thức được mình đang đứng ở đâu để cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày.
Khởi đầu bằng việc kinh doanh và quản lý khách sạn nhưng rồi cô nhận ra đó không phải là đam mê của mình. Ngô Thùy Dương đã quyết định từ bỏ để theo đuổi con đường làm đẹp chuyên nghiệp. Xuất phát điểm là con số 0, cô biết mình muốn điều hành thành công một spa chuyên nghiệp thì bản thân trước hết phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì thế trong những ngày đầu lập nghiệp, cô dành trọn thời gian cho việc học hỏi và trau dồi kiến thức, tự thân đi đến nhiều thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội để tìm hiểu về ngành, lựa chọn những công nghệ mới và phù hợp nhất mang về phục vụ cho đứa con tinh thần của mình – Sunflower Spa
Nữ doanh nhân Ngô Thùy Dương – “Cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày”
Áp lực và trách nhiệm khi mới bắt tay vào nghề, cô biết rằng mình phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa, cô không ngừng cập nhật và tìm tòi những công nghệ mới, những sản phẩm của các thương hiệu uy tín và đa dạng hóa các dịch vụ để có thể phục vụ cho khách hàng của mình được tốt nhất. Không chỉ đòi hỏi cao ở bản thân mình, mà cô còn yêu cầu nhân viên phải luôn nỗ lực cầu tiến. Để nâng cao tay nghề cho đội ngũ của mình, cô còn quan tâm đến hoạt động đào tạo nhân viên khi mời các chuyên gia từ các nơi về tận cơ sở để đào tạo, phổ biến kiến thức mới. 
Nữ doanh nhân Ngô Thùy Dương – “Cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày”
Ban đầu khi đến với công việc này, doanh nhân Ngô Thùy Dương tự nhận mình chỉ vì sở thích làm đẹp cho bản thân, nhưng rồi khi dần hiểu sâu hơn và trải nghiệm với nghề, cô nhận ra việc được làm đẹp cho mình và cho người khác chính là niềm đam mê bấy lâu mà cô hằng tìm kiếm. Khi đầu tư vào spa, cô không đặt nặng vấn đề doanh thu mà chỉ muốn cố hết sức để được tiếp cận khách hàng và làm đẹp cho họ. Với cái tâm làm nghề nghiêm túc và sự quyết tâm của cô đã cho cô thành quả như ngày hôm nay. 
Nữ doanh nhân Ngô Thùy Dương – “Cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày”
Tôi cảm thấy tự hào bởi đứa con tinh thần Sunflower Spa là cơ sở spa đầu tiên tại Hà Nội sở hữu công nghệ Laser vô cực và công nghệ LDM – sóng siêu âm giọt nước tại Hà Nội, giúp trẻ hóa da ngăn ngừa nám, dành cho những làn da chưa bị nám đến từ Hàn Quốc và là 1 trong 6 cơ sở sở hữu Ultherapy chính hãng – công nghệ nâng cơ, xóa nhăn hàng đầu của Mỹ”, doanh nhân Ngô Thùy Dương chia sẻ
Nữ doanh nhân Ngô Thùy Dương – “Cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày”
Để có được thành công như ngày hôm nay, Ngô Thùy Dương luôn trân trọng những người đã ủng hộ và tin tưởng cô, đó là gia đình, là khách hàng, là những người đồng nghiệp… luôn sát cánh và động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cô. Mỗi ngày trôi qua, cô lại được tiếp thêm năng lượng và nung nấu ngọn lửa đam mê của bản thân
Cô luôn tâm niệm rằng để làm nghề được dài lâu, bên cạnh tài năng, người làm kinh doanh còn phải tu bổ đạo đức, và yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với nghề dịch vụ thẩm mỹ chỉ có duy nhất một chữ: “thật”, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng của mình. 
Giờ đây, với Ngô Thùy Dương, công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô phấn đấu mỗi ngày nhằm vươn tới những thành công xa hơn.
Hà Thanh 
Bạn cũng có thể thích