Là sự lựa chọn hàng đầu của các hot girl ở Sài Gòn, Mai Ngọc Khánh Linh (1999), hiện đang là Makeup Artist, đồng thời cô cũng là mẫu ảnh tự do. Sinh ra là một người con của vũng đất Đắk Nông, sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Khánh Linh đã quyết định theo đuổi và lập nghiệp ở Thành phố. Vì đam mê, cô quyết tâm theo đuổi nghề Makeup, bên cạnh đó cũng nhờ sở thích chụp ảnh Khánh Linh có cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh.
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 1
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 2
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 3
Khi bắt đầu mới lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, để có thể trang trải cuộc sống cũng như theo đuổi nghề Makeup, Khánh Linh đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau. Có những lần đi làm diễn viên quần chúng, cả buổi diễn chỉ được 150.000 đồng mà làm rơi mất đến 300.000 đồng. Hay đi bán quần áo, phải bán từ sáng đến tối không được nghỉ ăn trưa. Những lúc đó, tủi thân, cô cũng chỉ biết khóc, không dám gọi điện về cho gia đình.
Khánh Linh chia sẻ: “4 năm trước, mới lên Sài Gòn, mình cực lắm. Lúc đó, mình lên để học Makeup, có một khoảng thời gian mình phải mua vài gói cháo để chia ra, mỗi ngày chỉ được ăn một gói, để có thể tiết kiệm tiền đủ cho cả tháng”. Nhưng, mặc dù khó khăn là vậy, cuộc sống vất vả cũng không thể “quật ngã” được cô nàng kiên cường này, thay vào đó, Khánh Linh cố gắng nhiều hơn và thành công như bây giờ.
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 4

Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 5

Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 6
Ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn, cuốn hút , Khánh Linh được chú ý nhiều hơn, cô được trở thành Idol của các App Online. “Mới tháng đầu làm được gần hai triệu đồng mà mình mừng lắm, như là cầm hai trăm triệu đồng trong tay vậy. Vội vàng đi ăn món mình thích nhất mà trước giờ không dám ăn”, cô chia sẻ.  
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 7
Sau, cũng nhờ các Idol khác trong “team” giúp đỡ, cô bắt đầu liên hệ với các “hot face” để make up, chỉ cần được chụp lại, lấy hình ảnh chứ không cần lấy tiền. Khi đó, giá makeup vẫn còn thấp, có những khi đi làm cùng thợ chụp ảnh cả nửa buổi, đi mấy chục km cũng chỉ được vỏn vẹn 200.000 đồng. Sau dần, khách hàng đến với cô ngày càng nhiều hơn, cùng sự chăm chỉ học tập, trau dồi tay nghề, cuộc sống của Khánh Linh cũng dần trở nên tốt đẹp và ổn định.
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 8

Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 9

Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 10
Ước mơ của Khánh Linh là có thể mở được tiệm Makeup, đứng lớp dạy, mở nhiều chi nhánh áo cưới ở các tỉnh thành. Khánh Linh vẫn đang cố gắng học tập, làm việc, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm để có thể phát triển hơn nữa. Và sắp tới cô sẽ bắt tay vào hoàn thành dự định đầu tiên, đó là mở một tiệm Makeup và sẽ đứng lớp dạy sau dịch. Đến hiện tại, Khánh Linh vẫn luôn cảm thấy may mắn khi mà bản thân cô đã không bỏ cuộc.
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 11
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 12
Ngỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 13
MaiNgỡ ngàng với nhan sắc tựa “sương mai” của cô nàng Makeup Artist - ảnh 14
Mai Trang