Man Utd bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền

Tối 29/11, Manchester United chính thức thông báo việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải, tùy thuộc vào các yêu cầu về thị thực lao động.

Ralf Rangnick chính thức làm huấn luyện viên tạm quyền của M.U

Theo đó, Ralf Rangnick và Manchester United đã đồng ý để nhà cầm quân người Đức tiếp tục vai trò cố vấn trong 2 năm nữa. 

John Murtough, Giám đốc Thể thao của Manchester United, cho biết: “Ralf là một trong những huấn luyện viên và là nhà đổi mới được kính trọng nhất trong bóng đá châu Âu. Anh ấy là ứng cử viên số một của chúng tôi cho vị trí quản lý tạm thời, phản ánh khả năng lãnh đạo và kỹ năng vô giá mà anh ấy sẽ mang lại sau gần bốn thập kỷ kinh nghiệm trong việc quản lý và huấn luyện. Tất cả thành viên ở câu lạc bộ đều mong được làm việc với anh ấy trong mùa giải sắp tới, và sau đó là 2 năm nữa trong vai trò cố vấn”.

Về phần mình, Ralf Rangnick chia sẻ: “Tôi rất vui khi được gia nhập Manchester United và tập trung vào việc biến mùa giải này thành mùa giải thành công của câu lạc bộ. Chúng ta đang có một đội hình đầy tài năng và có sự cân bằng tuyệt vời giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Tất cả những nỗ lực của tôi trong 6 tháng tới sẽ nhằm giúp những cầu thủ này phát huy hết tiềm năng của họ, cả về mặt cá nhân và quan trọng nhất là với tư cách là một đội. Ngoài ra, tôi mong muốn được hỗ trợ các mục tiêu dài hạn của câu lạc bộ trên tư cách nhà cố vấn”.

Michael Carrick sẽ tiếp tục phụ trách đội 1 cho đến khi visa làm việc của Ralf được hoàn tất. Câu lạc bộ muốn gửi lời cảm ơn đến Lokomotiv Moscow vì sự hợp tác của họ trong quá trình đưa Ralf đến Manchester United.

Minh Quân/TH
Bạn cũng có thể thích