Mạc Văn Khoa than thở về thưởng Tết trong MV mới

Mạc Văn Khoa, Soytiet, Su Su mang nhiều tiếng cười cho khán giả với phiên bản hài của ca khúc “Câu chuyện đầu năm”, xoay quanh vấn đề thưởng Tết.

Mở đầu MV là màn xuất hiện của Mạc Văn Khoa với nụ cười mếu máo, than thở: Tết xưa thưởng Tết lao xao, Tết này thưởng Tết cho vào hư vô. Sau một năm trì trệ do dịch bệnh, kinh tế - xã hội đều ảnh hưởng nặng nề là lý do lớn nhất khiến nhiều công ty đau đầu về vấn đề lương, thưởng của nhân viên khi Tết cận kề. Mạc Văn Khoa cùng Soytiet, Su Su đã nói lên nỗi lòng của nhiều người vì Tết nay không giống Tết xưa, có khóc nữa thì Tết này cũng không có thưởng.

Mở đầu MV là màn xuất hiện của Mạc Văn Khoa với nụ cười mếu máo, than thở: “Tết xưa thưởng Tết lao xao, Tết này thưởng Tết cho vào hư vô”. Sau một năm trì trệ do dịch bệnh, kinh tế – xã hội đều ảnh hưởng nặng nề là lý do lớn nhất khiến nhiều công ty đau đầu về vấn đề lương, thưởng của nhân viên khi Tết cận kề. Mạc Văn Khoa cùng Soytiet, Su Su đã nói lên nỗi lòng của nhiều người vì “Tết nay không giống Tết xưa”, “có khóc nữa thì Tết này cũng không có thưởng”.

Ngoài phần nhạc nền biến tấu lời hát từ ca khúc Câu chuyện đầu năm, MV lần này còn bao gồm nhiều câu nói gây sốt trên mạng xã hội thời gian qua. Điển hình là phần trả lời của chị kế toán khi Mạc Văn Khoa chất vấn về thưởng Tết: Chịu không chịu thì thôi.

Ngoài phần nhạc nền biến tấu lời hát từ ca khúc “Câu chuyện đầu năm”, MV lần này còn bao gồm nhiều câu nói “gây sốt” trên mạng xã hội thời gian qua. Điển hình là phần trả lời của chị kế toán khi Mạc Văn Khoa chất vấn về thưởng Tết: “Chịu không chịu thì thôi”.

Một nhân vật trong MV diện trang phục và để tóc giống hình tượng của Suboi khi làm giám khảo cho Rap Việt. Trong năm qua, chương trình đã tạo tiếng vang và thu hút sự chú ý của công chúng nhờ sự mới mẻ, nhiều thí sinh trẻ tài năng và dàn giám khảo, huấn luyện viên nổi tiếng trong làng rap.

Một nhân vật trong MV diện trang phục, kiểu tóc và phong cách ấn tượng của một nữ rapper cá tính chỉ để bán sầu riêng, trái cây ngày Tết.

Ngay cả câu nhận xét, khen ngợi nổi tiếng được giới trẻ sử dụng thường xuyên suốt thời gian qua  Amazing, good job, em của BinZ cũng được Mạc Văn Khoa khéo léo áp dụng.

Ngay cả câu nhận xét, khen ngợi nổi tiếng được giới trẻ sử dụng thường xuyên suốt thời gian qua “Amazing, good job, em” cũng được Mạc Văn Khoa khéo léo áp dụng.

Soytiet (ngoài cùng bên phải) là một trong những hiện tượng mạng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mới đây, anh chàng vừa nhận giải thưởng Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm tại TikTok Awards Việt Nam.

Soytiet (ngoài cùng bên phải) là một trong những hiện tượng mạng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mới đây, anh chàng vừa nhận giải thưởng “Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm” tại TikTok Awards Việt Nam.

Câu chuyện khốn khổ vì không có thưởng Tết của Mạc Văn Khoa nối tiếp với màn đụng độ cô gái trẻ làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn. Anh chàng cũng tranh thủ vào xin nhưng bị từ chối vì người ta thiên tai mới được giúp anh ơi, còn Tết không thưởng đó là tình hình chung rồi. Tình huống hài hước hơn nhờ diễn xuất duyên dáng của Mạc Văn Khoa và tạo hình luộm thuộm, đầu tóc rối bời đầy đáng thương.

Câu chuyện khốn khổ vì không có thưởng Tết của Mạc Văn Khoa nối tiếp với màn đụng độ cô gái trẻ làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn. Anh chàng cũng tranh thủ vào xin nhưng bị từ chối vì “người ta thiên tai mới được giúp anh ơi, còn Tết không thưởng đó là tình hình chung rồi”. Tình huống hài hước hơn nhờ diễn xuất duyên dáng của Mạc Văn Khoa và tạo hình luộm thuộm, đầu tóc rối bời đầy đáng thương.

Không riêng gì dân văn phòng như Mạc Văn Khoa mà cả những người bán hàng trực tuyến trong MV cũng khốn khổ vì Tết đến nơi mà chẳng thấy tiền đâu. Su Su, hiện tượng livestream mới được biết đến gần đây với biệt danh thánh vẽ chân mày, vào vai cô bán khô gà, cũng không thoát khỏi cảnh khổ, than thở: bị bùng hàng lô, chơi lô tô thì kinh hố. Cái số năm nay đã thảm, Tết không bonus càng buồn hơn, tiền lì xì thì thôi khỏi nhắc.

Không riêng gì dân văn phòng như Mạc Văn Khoa mà cả những người bán hàng trực tuyến trong MV cũng khốn khổ vì Tết đến nơi mà chẳng thấy tiền đâu. Su Su, hiện tượng livestream mới được biết đến gần đây với biệt danh “thánh vẽ chân mày”, vào vai cô bán khô gà, cũng không thoát khỏi cảnh khổ, than thở: “bị bùng hàng lô, chơi lô tô thì kinh hố. Cái số năm nay đã thảm, Tết không ‘bonus’ càng buồn hơn, tiền lì xì thì thôi khỏi nhắc”.

Câu quảng cáo hài hước được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trong thời gian qua nhà tôi ba đời... cũng được khéo léo đưa vào MV. Một gia đình vinh hạnh được thưởng Tết ba đời khoe khoang bằng cách treo cả bản gỗ với câu Nhà tôi ba đời có thưởng Tết. Tuy nhiên với Mạc Văn Khoa thì lại mỉa mai rằng với tình hình kinh tế năm nay, liệu họ có duy trì được danh hiệu đáng ngưỡng mộ này không đây.

Câu quảng cáo hài hước được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trong thời gian qua “nhà tôi ba đời…” cũng được khéo léo đưa vào MV. Một gia đình vinh hạnh được thưởng Tết ba đời khoe khoang bằng cách treo cả bản gỗ với câu “Nhà tôi ba đời có thưởng Tết”. Tuy nhiên với Mạc Văn Khoa thì lại mỉa mai rằng với tình hình kinh tế năm nay, liệu họ có duy trì được danh hiệu đáng ngưỡng mộ này không đây.

MV Câu chuyện cuối năm của Mạc Văn Khoa đã nói lên nỗi lòng của nhiều người trong mùa Tết năm nay, sau khi trải qua một năm nhiều biến động như 2020. Dù gặp nhiều khó khăn, song khép lại MV lại là khung cảnh vui tươi của bà con trong xóm khi nhận quà Tết từ Tiki.Thấu hiểu tâm tư của bà con trong mùa Tết này, dù không được thưởng Tết, Tiki vẫn mang đến loạt ưu đãi lên đến 50%; deal đồng giá chỉ từ 8.000 đồng; chương trình bốc số thưởng Tết trị giá 100 triệu đồng tiền mặt mỗi ngày cùng dịch vụ giao hàng xuyên Tết. Xuân này người tiêu dùng có thể sắm quà thoải mái trên Tiki với mức giảm giá hấp dẫn. Xem thêm thông tin ưu đãi tại đây.

MV “Câu chuyện cuối năm” của Mạc Văn Khoa đã nói lên nỗi lòng của nhiều người trong mùa Tết năm nay, sau khi trải qua một năm nhiều biến động như 2020. Dù gặp nhiều khó khăn, song khép lại MV lại là khung cảnh vui tươi của bà con trong xóm khi nhận quà Tết từ Tiki.
Thấu hiểu tâm tư của bà con trong mùa Tết này, dù không được thưởng Tết, Tiki vẫn mang đến loạt ưu đãi lên đến 50%; deal đồng giá chỉ từ 8.000 đồng; chương trình bốc số thưởng Tết trị giá 100 triệu đồng tiền mặt mỗi ngày cùng dịch vụ giao hàng xuyên Tết thả ga…giúp người dùng tha hồ mua sắm quà, xem các ưu đãi tại đây.

MV “Câu chuyện đầu năm” phiên bản hài hước kể chuyện không có thưởng Tết của Mạc Văn Khoa.

Thy An

 

Bạn cũng có thể thích