Luxy Design – Đẳng cấp trong từng thiết kế

Luxy Design giúp các gia chủ hoàn thiện ngôi nhà theo phong cách hiện đại kết hợp cổ điển, đề cao sự sang trọng và tiện nghi.
Đại diện của Luxy Design cho biết hiện nay, thiết kế nội thất trong nhà theo phong cách bán cổ điển là cách gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế thông qua những họa tiết, đường gờ hay cách bày bố đồ dùng trong nhà. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại là điểm cuốn hút của phong cách này, được nhiều gia đình Việt Nam yêu thích
Thiết kế tinh giản của bán cổ điển làm nổi bật không gian đón khách của gia đình.
Một thiết kế nội thất bán cổ điển không đặt nặng vấn đề hình thức mà ưu tiên sự tiện nghi và thoải mái trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, không gian hướng đến sự trẻ trung, năng động và phù hợp với những gia đình có chủ nhà là người trẻ có thu nhập khá trở lên, muốn sống trong không gian sang trọng nhưng không quá nặng nề.
Bằng sự thấu cảm và nhanh nhạy với xu hướng, các chuyên gia thiết kế sẽ là những người hiểu rõ nhất ngôi nhà cần gì để từ đó có những thay đổi phù hợp. Thành quả là mỗi thiết kế nội thất bán cổ điện được tạo nên đều mang đậm dấu ấn cá nhân của từng gia chủ.
Phòng khách đơn giản nhưng sang trọng với gam màu trắng chủ đạo.
Với 5 năm kinh nghiệm, thực hiện gần 100 công trình lớn nhỏ từ chung cư, biệt thự đến nhà phối, Luxy Design luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng. Đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của các gia đình muốn hoàn thiện không gian nội thất bán cổ điển sang trọng, đảm bảo công năng vừa tối ưu ngân sách.
Một trong những điểm đặc biệt khác tạo nên sức hút của Luxy Design với các chủ nhà là công ty cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công. Từ bản vẽ đến thực tế thi công được giám sát đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án, đồng thời thể hiện trọn vẹn ý tưởng và mong muốn của chủ nhà. Điều này cũng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc chọn riêng lẻ một bên thiết kế và bên khác thi công.
Phòng khách bán cổ điển tuân thủ theo bố cục đối xứng nhưng vẫn mềm mại nhờ sự kết hợp màu sắc và hoa văn nội thất hài hòa.
Trước mỗi dự án, Luxy Design không chỉ lắng nghe sở thích và đặt lợi ích của khách hàng lên đầu mà còn để hết tâm huyết của mình vào đó. Nếu ngôi nhà mang ý nghĩa thiêng liêng với gia chủ về tổ ấm yên bình thì với Luxy, đó là giá trị tốt đẹp của thiết kế nội thất có thể đem lại cho con người.
Hạ Vy
Bạn cũng có thể thích