Lương y Đào Đình Nhuận dành tâm huyết nghiên cứu phương pháp chữa suy thận

Hơn 30 năm gắn bó với nghề y, lương y Đào Đình Nhuận dành tâm huyết cả đời để nghiên cứu phương pháp chữa bệnh suy thận. Hiện nay, đã có hơn 200 người tìm đến ông và chữa dứt điểm các loại bệnh về thận.
Con người và cuộc đời lương y Đào Đình Nhuận
Lương Y Đào Đình Nhuận quê gốc tại thôn An Lạc 1, xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Ông là vị thầy thuốc đông Y đã dành cả đời nghiên cứu về căn bệnh suy thận mạn. Trong suốt 30 năm hành nghề y, ông đã từng gặp rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh suy thận mạn mà khiến ông trăn trở rất nhiều.
Năm 2013, ông bị tiểu đường dẫn tới suy thận độ 2. Ông thấu hiểu hơn ai hết những nỗi lo lắng do căn bệnh suy thận đem tới. Sẵn nghề trong tay, ông đã nghiên cứu các vị thuốc để hoàn thành các bài thuốc làm thuyên giảm các vấn đề do bệnh suy thận gây nên.
a
Chân hình thầy thuốc Đông y Đào Đình Nhuận
a
Ông đã miệt mài nghiên cứu các loại sách Đông Y để tìm ra những vị thuốc chữa trị hiệu quả các loại bệnh về thận. Đông Y còn rất nhiều bí ẩn và kỳ diệu mà con người chưa khám phá hết. Theo lương y, các bài thuốc Đông Y an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và đem đến hiệu quả lâu dài.
a
Lương y đã tự tay nghiên cứu và điều chế các vị thuốc
a
Hiện nay, ông vẫn hằng ngày miệt mài thăm khám và điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân mắc chứng bệnh về thận lâu năm. Có những bệnh nhân từ xa nư Lào Cai, Hòa Bình, Yến Bái đều được ông ưu tiên hỗ trợ về chỗ ăn chỗ ở và thời gian lấy thuốc. Tấm lòng của vị lương y nhân đức và tài ba thật đáng trân quý.
Những thành công đạt được trong suốt 30 năm tuổi nghề
Ông đã tự tay nghiên cứu và điều chế ra những bài thuốc Đông ý chữa bệnh suy thận đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, sản phẩm “Ích bổ thận Đào Đình Nhuận” đã được cấp phép của Bộ Y Tế, là loại thuốc làm giảm bớt đi nỗi lo cho người bệnh thận.
“Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” được công ty TNHH Dược phẩm Đào Đình Nhuận cho ra đời và hợp tác sản xuất với nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam (công ty Dược Lotus) trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn (GMP) theo quy định của Bộ Y tế, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
a
Lương y Đào Đình Nhuận thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc chứng bệnh thận lâu năm.
a
Lương y Đào Đình Nhuận bộc bạch rằng: “Nếu truyền cho con bao nhiêu y thuật thì phải dạy cho con bấy nhiêu y đức. Ông luôn nhắc con ghi nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Người thầy thuốc, chẳng những có nhiệm vụ cứu chữa bệnh tật mà còn phải nâng đỡ tinh thần của những người ốm yếu, phải luôn coi bệnh nhân là những người thân trong gia đình”.
Ở tuổi 60, lương y Đào Đình Nhuận vẫn tiếp tục cống hiến sức lực cho ngành y học cổ truyền Việt Nam. Tấm lòng của người thầy thuốc đáng đợi người đời ngợi khen.
Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đào Đình Nhuận
Địa chỉ: Thôn An Lạc 1 – Xã An Vinh –  Huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình
Hotline: 19003223
webssite : LUONGYDAODINHNHUAN.COM
Mọi người có nhu cầu hãy để lại số điện thoại. Phòng khám sẽ sớm liên lạc lại để tư vấn cho các bạn.
Hoài An
Bạn cũng có thể thích